BTS khiến fan "sướng rơn" khi trở thành khách mời của chương trình talkshow nổi tiếng tại Mỹ

16:00 19/09/2018

BTS là một trong những nhóm nhạc rất thường xuyên khiến netizen tự hào vì được xuất hiện trong các chương trình lớn tại Mỹ. Các anh chàng cũng vừa thông báo sắp trở thành khách mời trong một show trò chuyện tại Mỹ.

Cách đây không lâu, BTS đã "tiến đánh" đài truyền hình NBC bằng việc trở thành khách mời của chương trình America's Got Talent. Và có vẻ như sau chương trình này, NBC vẫn còn dành nhiều "sủng ái" cho 7 chàng trai xứ Hàn nên vẫn muốn để Bangtans xuất hiện nhiều hơn tại đây.


BTS cạnh bên Tyra Banks tại America's Got Talent.
BTS cạnh bên Tyra Banks tại America's Got Talent.

Mới đây, cộng đồng ARMY (fan BTS) đã không khỏi hạnh phúc khi hay tin nhóm  nhạc thần tượng của mình chuẩn bị trở thành khách mời của chương trình The Tonight Show With Jimmy Fallon - một chương trình thực tế khá ăn khách tại Mỹ của đài NBC. Cụ thể, 7 chàng trai sẽ "hạ cánh" đến chương trình này vào tối thứ Tư tuần sau, tức ngày 25/9.


Thông báo chính thức từ chương trình.
Thông báo chính thức từ chương trình.

The Tonight Show With Jimmy Fallon là một chương trình trò chuyện đêm khuya của Mỹ được tổ chức bởi Jimmy Fallon trên NBC - một đài truyền hình đình đám nước Mỹ. Hình thành từ năm 2014 chương trình đã vinh dự tiếp đón nhiều sao  lớn trên toàn  cầu. Được biết, BTS là Idolgroup Hàn Quốc đầu tiên có mặt tại đây. Hiện người hâm mộ đang vô cùng háo hức và chờ đợi sự xuất hiện của 7 anh chàng trên sóng truyền hình NBC.


Đồng nghĩa với việc BTS sẽ đến gặp Jimmy Fallon vào tuần sau.
Đồng nghĩa với việc BTS sẽ đến gặp Jimmy Fallon vào tuần sau.

Dạo gần đây, BTS là một trong những cái tên hiếm hoi xuất thân từ làn sóng Hallyu nhưng lại tấn công mạnh mẽ được vào thị trường Mỹ. Sau hai lần đạt Billboard Music Awards, một lần đạt Radio Disney Music Awards và một đề cử tại American Music Awards, BTS giờ đây đã không còn gói gọn trong khuôn khổ Kpop mà đã và đang đưa tên tuổi mình tiến gần hơn với cộng đồng fan quốc tế.


Hiện fan ​BTS đang rất háo hức mong chờ.
Hiện fan ​BTS đang rất háo hức mong chờ.

Ảnh: Internet