ARMY tự hào chưa này: "BTS trở thành boygroup Kpop đầu tiên có MV đạt 400 triệu view!"

08:00 10/06/2018

Cụ thể, MV "DNA" của BTS chính thức cán mốc 400 triệu lượt view sau hơn 8 tháng ra mắt.

ARMY tự hào chưa này:

Chiều ngày 9/6, MV DNA của BTS đã chính thức cán mốc 400 triệu view trên YouTube sau hơn 8 tháng ra mắt. Con số ấn tượng giúp các chàng trai của Big Hit trở thành nhóm nhạc đầu tiên tại Kpop có được thành tích này.

ARMY tự hào chưa này:

DNA là bài hát chủ đề trong album Love Yourself: Her của BTS được ra mắt vào năm 2017. MV của DNA được phát hành ngày 18/9/2017 và ngay sau đó đã được rất nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn. Chính vì vậy, tại giải Melon Music Awards năm 2017, DNA đã xuất sắc vượt qua các nhóm nhạc khác để chiến thắng tại hạng mục MV xuất sắc nhất.

ARMY tự hào chưa này:

Với ca khúc vừa ra mắt - Fake Love của BTS đã lập nên một kỷ lục mới cho một nghệ sĩ xứ Hàn trên YouTube. Cụ thể, MV này đã chính thức cán mốc hơn 40,9 triệu lượt xem trong một ngày ra mắt và đánh bại sản phẩm Gentlement của PSY trước đó, khi đạt 38,4 triệu lượt xem trong 24 giờ. Thành tích này khiến các fan càng thêm phần tự hào và hãnh diện với các chàng trai nhà Big Hit.

ARMY tự hào chưa này:

Bên cạnh thành tích mới đạt được, lượt xem Fake Love trên YouTube nhanh chóng tăng vọt phá vỡ hầu hết các kỉ lục lượt xem trong 24 giờ chỉ trong 9 tiếng. Hiện nay con số này đã nâng lên 145 triệu lượt xem.

Ảnh: Tổng hợp