BTS gây ấn tượng với fan quốc tế khi trình diễn "IDOL" trên sóng truyền hình Mỹ

27/09/2018, 08:20 GMT+07:00

BTS chinh phục trái tim của khán giả khi tham gia trình diễn "IDOL" tại chương trình "The Tonight Show With Jimmy Fallon" của Mỹ.

Tham gia chương trình "The Tonight Show With Jimmy Fallon", BTS đã để lại cho người hâm mộ những cảm xúc vô cùng đáng nhớ bằng màn trình diễn "IDOL". Hình cảnh của các chàng trai BTS trên sân khấu của chương trình Mỹ càng khiến khán giả thêm yêu quý mình hơn.


BTS đã có màn trình diễn IDOL thành công trên sóng truyền hình Mỹ.
BTS đã có màn trình diễn IDOL thành công trên sóng truyền hình Mỹ.

BTS là nhóm nhạc luôn mang đến cho các netizen niềm tự hào. Mới đây, các chàng trai của BTS khiến ARMY Hàn phải "nở mũi" với fan quốc tế khi có màn trình diễn IDOL hết sức ấn tượng tại chương trình The Tonight Show Wtith Jimmy Fallon ngày 25/9 vừa qua. Đây là chương trình là một chương trình trò chuyện đêm khuya được tổ chức bởi Jimmy Fallon trên NBC - một đài truyền hình đình đám nước Mỹ.

BTS gây ấn tượng với fan quốc tế khi trình diễn


BTS gây ấn tượng ngay từ khi vừa xuất hiện.
BTS gây ấn tượng ngay từ khi vừa xuất hiện.

Ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu, BTS đã khiến cho người hâm mộ bên dưới phải reo hò vì quá phấn khích. Được biết BTS là  Idolgroup Hàn Quốc đầu tiên được mời tham dự chương trình. Phần trình diễn IDOL khoe giọng hát live cũng như vũ đạo điêu luyện của chàng trai đã chứng tỏ mình xứng đáng khi có mặt tại đây.


BTS xứng đáng khi được mời tham dự chương trình.
BTS xứng đáng khi được mời tham dự chương trình.

Không chỉ gây ấn tượng bởi IDOL, khi tham giả thử thách cùng Jimmy Fallon trong chương trình, BTS còn cho khán giả thấy được một mặt vô cùng đáng yêu của mình. Trước thử thách nhảy cùng các nhân vật Forrtnite ngoài đời thực, các chàng trai nhà Big Hit đã thể hiện được sự nhạy bén của mình trong vũ đạo lại còn có những biểu cảm hết sức đáng yêu. 


BTS thực hiện thử thách nhảy cùng Jimmy Fallon.ư

Lần đầu tiên xuất hiện trên sóng truyền hình Mỹ BTS đã đem lại hình ảnh rất tốt về chính mình. Với tất cả sự chân thành khi đứng trên sân khấu cùng tài năng thực sự của mình, BTS đã nhận được rất nhiều lời tán dương từ người hâm mộ. Đây là thành công rất lớn của BTS trong sự nghiệp ca hát.


BTS đang "tiến đánh" thành công thị trường âm nhạc châu Âu.
BTS đang "tiến đánh" thành công thị trường âm nhạc châu Âu.

2018 là năm gặt hái được rất nhiều thành công của BTS khi liên tiếp được mời tham gia các chương trình truyền hình của Mỹ. "Gà cưng" nhà Big Hit đã có bước khởi đầu "tiến đánh" thị trường âm nhạc châu Âu rất thành công. Hiện tại sự xuất hiện của BTS ở bất cứ chương trình nào để sẽ là yếu tố giúp chương trình đó trở nên ăn khách.

Ảnh: Tổng hợp