Sau Billboard và American Music Awards, BTS còn toan tính "tấn công" luôn lễ trao giải GRAMMY

16:00 19/10/2018

Với giấc mơ Mỹ tiến quá mãnh liệt của Big Hit, BTS đã tấn công mạnh mẽ vào thị trường âm nhạc quốc tế bằng nhiều lễ trao giải hàng đầu thế giới. Sau Billboard và American Music Awards, Big Hit còn muốn "đánh chiếm" cả lễ trao giải GRAMMY.

Theo tờ Koreaboo, Big Hit đã gửi các thành tựu của BTS cho lễ trao giải GRAMMY năm 2019, dự kiến diễn ra vào 10/2 năm 2019 tại trung tâm Staples ở Los Angeles. Giải GRAMMY sẽ được tổ chức và trao bởi The Recording Academy - một trong những trung tâm sở hữu nhiều chuyên gia âm nhạc hàng đầu thế giới. GRAMMY cũng được coi là một trong những thành tựu cao nhất trong thế giới âm nhạc. 

Sau Billboard và American Music Awards, BTS còn toan tính

Được biết, BTS sẽ được đề cử cho 6 giải GRAMMY dành cho bài hát Fake Love và album Love Yourself: Tear. Các mục dành cho Fake Love bao gồm : Record Of The Year, Song Of The Year, Best Pop-Dou Group PerformanceBest Music Video. Còn các hạng mục dành cho album Love Yourself: Tear gồm : Album Of The Year Best Pop Vocal Album.

>> Có thể bạn quan tâm:
Nhóm nhạc được dự đoán sẽ flop trong vòng 4-6 năm tới
Sao Kpop: Những Center này chính là thành viên được fan công nhận
BTS quyết định tái ký hợp đồng 7 năm với Big Hit Entertainment

Sau Billboard và American Music Awards, BTS còn toan tính

Những nghệ sĩ đủ điều kiện của GRAMMY phải có ít nhất một trong những điều sau : có sẵn 12 bản nhạc digital ( 1 bản phát hành trong 5 năm qua), có sẵn 6 bản nhạc ở Hoa Kỳ (một bản phát hành trong 5 năm qua), hoặc đã được đề cử GRAMMY trong ít nhất 5 năm qua. Những nghệ sĩ không đủ điều kiện cũng có thể được đề cử nếu nhận được vote từ hai nghệ sĩ đủ điều kiện khác. 

Sau Billboard và American Music Awards, BTS còn toan tính

Như vậy, sau khi giành chiến thắng tại "chiến trường" Billboard Music Awards American Music Awards, Big Hit lại tiếp tục dùng BTS để hiện thực hoá giấc mơ Mỹ của làn sóng Hallyu xứ Hàn. Mong rằng không chỉ BMAsAMAs, BTS sẽ một lần nữa đạt tới giấc mộng này của người Hàn tại GRAMMY - một trong những lễ trao giải hàng đầu thế giới.

Ảnh: Tổng hợp