BTS tiết lộ thông tin về sản phẩm sắp phát hành "Love Yourself: Answer"

17/07/2018, 14:00 GMT+07:00

Không để người hâm mộ phải thấp thỏm chờ đợi, BTS đã tiết lộ thêm một chút về sản phẩm mới sắp phát hành của họ.

"Love Yourself: Answer" sẽ ra mắt vào ngày 24/08
"Love Yourself: Answer" sẽ ra mắt vào ngày 24/08​

Vào ngày 17/ 6 lúc nửa đêm giờ Hàn Quốc, BTS đã thông báo qua quán cà phê của họ rằng "Love Yourself: Answer" sẽ ra mắt vào ngày 24/08. Album sẽ nhận đặt hàng sớm bắt đầu từ ngày 18/7 cùng nhiều thông tin về việc phát hành album.

Như nhiều người hâm mộ đã phỏng đoán, "Love Yourself: Answer" sẽ là phần cuối cùng của loạt bài "Love Yourself" mà nhóm đã bắt đầu từ năm ngoái. BTS trước đó đã bắt đầu loạt bài "Love Yourself" với mini album "Love Yourself: Her" vào năm 2017, trước khi phát hành album "Love Yourself: Tear" năm nay. 

Họp báo ra mắt Love Yourself: Tear
Họp báo ra mắt Love Yourself: Tear

Trong khi một bản tin vào ngày 14/7 cho biết bản phát hành mới này của BTS sẽ là một album đặc biệt chứa từ hai đến ba bài hát bổ sung và nhóm sẽ không quảng bá nó trên các chương trình âm nhạc. Tuy nhiên, vào ngày hôm nay, lại có thông tin tiết lộ rằng album sẽ bao gồm bảy bài hát mới cùng với những bài đã phát hành trước đó. Big Hit Entertainment cũng đã tuyên bố thông qua trang Facebook chính thức của mình rằng "Love Yourself: Answer" là một album tái bản.


Thông báo chính thức từ Bit Hit Entertainment
Thông báo chính thức từ Bit Hit Entertainment

Trong năm nay, BTS cũng sẽ bắt đầu tour diễn thế giới "Love Yourself", ngày 25 và 26/8 nhóm sẽ bắt đầu tour diễn từ Seoul trước khi dừng chân tại Hoa Kỳ, Canada và châu Âu. Thời gian chính thức tại các điểm dừng chân sẽ được thông báo vào thời gian tới.

Tour diễn thế giới "Love Yourself" sẽ bắt đầu từ ngày 25/8 tại Seoul
Tour diễn thế giới "Love Yourself" sẽ bắt đầu từ ngày 25/8 tại Seoul

Hãy cùng yan.vn theo dõi để biết thêm chi tiết về "Love Yourself: Answer" của BTS nhé!