Dù là EXO, Red Velvet hay Seventeen thì tất cả đều phải "nhún nhường" trước tên tuổi này

24/02/2018, 13:33 GMT+07:00

Bên cạnh đó, BXH Billboard cũng ghi nhận Red Velvet là nhóm nhạc nữ Kpop duy nhất có mặt trong danh sách uy tín của tuần này.

BXH World Albums của Billboard tuần qua tiếp tục ghi nhận sự ganh đua không ngừng nghỉ của nhiều đại điện âm nhạc đến từ xứ sở kim chi. Một trong số những nhân tố thống trị lâu dài BXH phải kể đến đó chính là BTS. Đây cũng là nghệ sĩ chiếm nhiều thứ hạng cao nhất, ngay cả vị trí quán quân đáng mơ ước với album mới nhất Love Yourself: Her. Bên cạnh đó, bảy chàng trai nhà "chống đạn" còn không bỏ sót bất kì vị trí vàng nào trong BXH Billboard, khi đạt thêm thứ 6 với Wings và thứ hạng số 11 với You Never Walk Alone.

Dù là EXO, Red Velvet hay Seventeen thì tất cả đều phải

Sự phổ biến của chủ nhân bản hit DNA đang có mức độ ảnh hưởng vô cùng rộng khắp trên bình diện toàn cầu.Sự phổ biến của chủ nhân bản hit DNA đang có mức độ ảnh hưởng vô cùng rộng khắp trên bình diện toàn cầu.

Tiếp sau BTS chính là "quái vật bán đĩa" trẻ tuổi – SEVENTEEN. Các chàng trai này đã xuất sắc vượt qua nhiều nghệ sĩ tiền bối để giữ vị trí thứ 3 với Special Album: Director’s Cut. Bên cạnh hai nhóm nhạc nam nói trên, BXH còn có sự góp mặt của Red Velvet với The Perfect Red Velvet đứng "chốt hạ" trong top 10. Các cô nàng "nhung đỏ" cũng là nhóm nhạc nữ duy nhất có "suất" tại BXH tuần này.  Ngoài ra, một số nghệ sỹ Kpop khác cũng "chen chân" tại Billboard tuần này đó là: Poet / Artist của Jonghyun (SHINee) (hạng 12), Return - iKON (hạng 14) và Countdown - EXO (hạng 15).

Dù là EXO, Red Velvet hay Seventeen thì tất cả đều phải

​​

Dù là EXO, Red Velvet hay Seventeen thì tất cả đều phải

 


BXH Billboard tuần này với sự phủ sóng rộng khắp của những thần tượng xứ Hàn.
BXH Billboard tuần này với sự phủ sóng rộng khắp của những thần tượng xứ Hàn.

Ảnh: Internet.