BTS hóa thân ma mị trong MV "Fake Love" phiên bản rock remix

02/06/2018, 15:00 GMT+07:00

Sau khi làm nên lịch sử mới tại "Billboard" với ca khúc "Fake Love", BTS tiếp tục khuấy đảo làng nhạc Kpop với MV "Fake Love" mở rộng rock remix. Được thực hiện theo phong cách huyền bí, phiên bản mới của "Fake Love" nhanh chóng đạt con số 3 triệu view chỉ say ít giờ phát hành.


BTS ra MV Fake Love phiên bản rock remix.
BTS ra MV Fake Love phiên bản rock remix.

Trong bảng xếp hạng được Billboard công bố, BTS đã lập nên kỉ lục đáng nể khi chiếm giữ vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Không chỉ tạo nên thành tích mới nhất trong lịch sử Kpop, các chàng trai nhà BTS còn phá kỷ lục chính họ thiết lập hồi tháng 12 năm ngoái với Mic Drop với thứ hạng 28.


Các chàng trai Kpop làm nên lịch sử tại Billboard với ca khúc Fake Love.
Các chàng trai Kpop làm nên lịch sử tại Billboard với ca khúc Fake Love.

Đáp lại sự hưởng ứng của fan hâm mộ dành cho hit Fake Love, BTS đã cho ra MV Fake Love phiên bản rock remix mở rộng. So với MV ban đầu, âm thanh của phiên bản mở rộng có phần mạnh mẽ hơn, mang âm hưởng rock và hip-hop.  Tạo hình cực chất và sự ma mị trong MV khiến khán giả phải phát cuồng với những anh chàng đẹp trai này.


MV có nhiều hình ảnh huyền bị.
MV có nhiều hình ảnh huyền bị.

Fake Love rock remix cũng dài hơn so với phiên bản gốc ra ngày 18/5. Trong MV, Jungkook gia nhập nhóm sáu người mặc đồ trùm màu đen và mang mặt nạ Venus. MV kết thúc bằng cảnh cửa đóng sập trước mặt bảy người đầy kịch tính.


MV kết thúc một cách bất ngờ.
MV kết thúc một cách bất ngờ.

Phiên bản mở rộng của Fake Love ra đời sau khi BTS tiết lộ một hình ảnh bí ẩn về BTS Festa, một sự kiện thường niên của nhóm. BTS sẽ mừng kỷ niệm này vào ngày 13/6 tới.


BTS (방탄소년단) - FAKE LOVE Official MV (Extended ver).

Ảnh: Tổng hợp