Big Hit tiếp tục làm "ngư ông đắc lợi" khi tái ký hợp đồng 7 năm với BTS

18/10/2018, 16:00 GMT+07:00

BTS vẫn chứng minh lòng trung thành của mình với Big Hit Entertainment, khi mới đây các chàng trai vừa ký hợp đồng gia hạn 7 năm cùng Big Hit, mặc dù hợp đồng cũng vẫn còn đến 1 năm.

Big Hit tiếp tục làm

Thành công của nhóm nhạc BTS trong những năm gần đây làm xuất hiện nhiều tin đồn xung quanh việc liệu nhóm nhạc nam này có tiếp tục gắn bó với công ty quản lý Big Hit Entertainment hay không. Nhiều nguồn tin cho rằng BTS sẽ sớm kết thúc hợp đồng với công ty cũ, tuy nhiên cũng có nhiều nguồn tin, tin rằng BTS vẫn sẽ đồng hành với công ty chủ quản, và tất cả đã có lời giải đáp khi BTS đưa ra quyết định cuối cùng "mặc ai nói ngả nói nghiêng" BTS đã tái ký hợp đồng 7 năm cùng Big Hit Entertainment.

Big Hit tiếp tục làm

Hôm nay ngày 18/10, Big Hit Entertainment đã gửi một email đến tất cả các nhân viên cũng như cổ đông của công ty nhằm thông báo rằng, BTS đã chính thức gia hạn hợp đồng với công ty giải trí này. BTS ra mắt vào tháng 6 năm 2013, và trên thực tế hợp đồng gốc giữa họ và Big Hit vẫn còn đến hơn 1 năm nữa mới hết hiệu lực. Nhìn chung, việc gia hạn hợp đồng thường sẽ diễn ra ngay trước khi hợp đồng đầu tiên hết hạn. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp đặc biệt, việc gia hạn hợp đồng sớm có thể là một động thái chiến lược của đơn vị chủ quản đối với những nghệ sĩ.

Big Hit tiếp tục làm

>> Có thể bạn quan tâm:
BTS được đài truyền hình BBC của Anh khen ngợi bằng những mỹ từ
BTS vinh dự trình diễn tại Pháp và chụp ảnh vui vẻ bên cạnh tổng thống Hàn Quốc và Đệ nhất phu nhân
Một tay gồng gánh Big Hit vượt mặt YG, BTS còn sở hữu cả máy bay riêng sang chảnh

Thông tin BTS tái ký hợp đồng 7 năm khá bất ngờ, bởi thông thường thời hạn hợp đồng tái ký giữa nghệ sĩ và công ty quản lý sẽ ngắn hơn so với thời hạn tiêu chuẩn (7 năm) của bản hợp đồng ban đầu.

Big Hit tiếp tục làm

Việc BTS tái ký hợp đồng & năm với Big Hit nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng, họ cũng dành cho BTS những lời khen "có cánh" với sự trung thành của mình.

- "Các thành viên đều rất trung thành và tôi thích cái cách họ không bao giờ quên gốc rễ của mình"

- "Thật tuyệt vời! Tôi mong những điều tốt đẹp sẽ đến với các chàng trai"

- "Tôi hy vọng họ sẽ nhận được sự chăm sóc xứng đáng với những gì họ đã bỏ ra"

-"7 năm các chàng trai sẽ gắn bó và càng thân thiết hơn nữa, tôi yêu họ".

Ảnh: Tổng Hợp