BTS phát hành kính áp tròng Boy With Luv độc quyền

07/10/2019, 17:05 GMT+07:00

Cửa hàng bách hóa sẽ bán kính áp tròng lấy cảm hứng từ bài hát Boy With Luv của nhóm BTS độc quyền tại Hàn Quốc từ ngày 3 đến ngày 9 tháng 10.

 
Những chiếc lens được bày bán bên cạnh là hình ảnh của các ca sĩ BTS
Những chiếc lens được bày bán bên cạnh là hình ảnh của các ca sĩ BTS

Công ty giải trí Big Hit và và công ty sản xuất kính áp tròng MTPR SC đã hợp tác cùng nhau để phát hành các loại kính áp tròng mang danh hiệu MTPRxBTS sẽ lần lượt ra mắt và chỉ được bán độc quyền thông qua một chuỗi các trung tâm lớn nổi tiếng hàng đầu hiện nay.

 
Khá sặc sỡ và ấn tượng
Khá sặc sỡ và ấn tượng

Doanh số bán kính áp tròng của Hàn Quốc đã tăng 8,5% trong vòng 5 năm qua và cũng là quốc gia đứng thứ ba trong hầu hết xuất khẩu ống kính sang Trung Quốc.

>> Thật bất ngờ: BTS, "ông trùm SM" lọt top 5 nhân vật quyền lực nhất giải trí Hàn

Những chiếc lens độc quyền với tên gọi Boy With Luv của BTS sẽ được đặt ở trong chiếc lọ trong suốt và có nhiều màu lens cho bạn tha hồ lựa chọn.

BTS phát hành kính áp tròng Boy With Luv độc quyền

Đối với mọi khách hàng mua kính áp tròng, họ sẽ được tặng poster của BTS. Đối với khách hàng mua 3 gói trở lên sẽ nhận được cả poster và tranh acrylic của một trong các thành viên BTS. Đối với những người bỏ ra hơn 500.000 KRW ($ 417,26 USD) cũng sẽ nhận được một bức tranh acrylic của toàn bộ thành viên trong nhóm.

BTS phát hành kính áp tròng Boy With Luv độc quyền

Kèm với đó là một sự kiện rút thăm may mắn cho tất cả các khách hàng đã mua hàng. Người chiến thắng của sự kiện sẽ nhận được một bản gốc của một bức tranh nghệ thuật được vẽ theo phong cách pop của các thành viên nhóm BTS.

>> Bạn đã biết: Mẹ của RM (BTS) đã tặng món quà góp phần thay đổi cuộc đời anh

Nguồn ảnh internet

Ưu điểm của kính áp tròng:

  • Tiện dụng cho bất kỳ trang phục nào.

  • Có nhiều màu và có theo độ theo từng loại mắt

  • Đeo sát vào mắt nên không lo bị nước mưa dính vào làm nhòe kính

  • Không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt

  • Góc nhìn và tầm nhìn không bị hạn chế

Bạn có muốn sở hữu bộ kính áp tròng mang hình ảnh của các chàng trai BTS không? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của mình về các sản phẩm này nhé!

Đừng quên theo dõi YAN để cập nhật những thông tin mới nhất về nhóm nhạc BTS nói riêng, cũng như các ngôi sao Kpop nói chung nhé!