BTS phá mọi kỷ lục của BLACKPINK, Knet đùa mà thật: "Nỗi ác mộng của YG đã trở lại"

18/04/2019, 18:00 GMT+07:00

Giữa BTSBLACKPINK, đâu mới là "bá chủ" Kpop được cư dân mạng bình chọn nhiều nhất?

Những ngày gần đây, Kpop hiện đang chứng kiến một cuộc "rượt đuổi nghẹt thở" giữa hai nhóm nhạc sở hữu fandom đông đảo nhất hiện nay là BTSBLACKPINK. Vào ngày 5 tháng 4, BLACKPINK đã trở lại cùng MV mới vô cùng sôi động và mạnh mẽ mang tên Kill This Love.

 
BLACKPINK trở lại đầy mạnh mẽ cùng Kill This Love.
BLACKPINK trở lại đầy mạnh mẽ cùng Kill This Love.

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi, Kill This Love đã thiết lập nên hàng loạt kỷ lục vô cùng đáng nể khiến không ít người ngưỡng mộ. Những tưởng BLACPINK sẽ kéo dài chuỗi thành tích "bất bại" của mình thế nhưng khi BTS đã nhanh chóng phá bỏ mọi kỷ lục của BLACKPINK sau khi trở lại cùng Boy With Luv vào ngày 12 tháng 4.

 
BTS cũng nhanh chóng "thả xích" Boy With Luv vào ngày 12 tháng 4.
BTS cũng nhanh chóng "thả xích" Boy With Luv vào ngày 12 tháng 4.

Chứng kiến sự "càn quét" mạnh mẽ của Boy With Luv, cư dân mạng hiện đang tranh luận sôi nổi phải chăng BTS chính là "bá chủ" của Kpop khi phá vỡ hàng loạt kỷ lục mà BLACKPINK đã thiết lập được trước đó ngay khi vừa mới phát hành ca khúc mới.

Một bộ phận cư dân mạng đồng ý BTS chính là "bá chủ" hiện nay của Kpop. Nhóm không chỉ nổi tiếng ở quê nhà mà còn nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo người hâm mộ trên khắp thế giới. Chính vì thế mà 7 chàng trai nhà Big Hit còn được gọi với cái tên "nhóm nhạc toàn cầu".

 
BTS không chỉ nổi tiếng ở trong nước mà còn được biết đến rộng rãi ở thị trường quốc tế.
BTS không chỉ nổi tiếng ở trong nước mà còn được biết đến rộng rãi ở thị trường quốc tế.

Ngoài ra, âm nhạc của BTS rất bắt tai, "gây nghiện" và vũ đạo đẹp, thế nên các sản phẩm của nhóm luôn "gây bão" mỗi khi phát hành cũng không quá khó hiểu. Không chỉ ghi nhận số lượng người xem khủng trên YouTube mà Boy With Luv của BTS còn ghi nhận được thứ hạng cao trên các BXH âm nhạc xứ Hàn.

Boy With Luv chính là ca khúc đầu tiên của năm 2019 đạt danh hiệu Perfect-All-Kill. Tuy nhiên, nhóm cũng gặp khá nhiều bất lợi nhất là khi bị YouTube trừ view ảo quá nhiều.

Tuy nhiên, một bộ phận khác lại nhận định rằng BLACPINK cũng có nhiều tiềm năng trở thành "bá chủ" Kpop. Bằng chứng là các ca khúc của nhóm rất hợp với thị hiếu của người Hàn, các MV đều có lượt xem, lượt thích khủng trên YouTube.

 
Tuy nhiên, đối thủ BLACKPINK cũng không hề kém cạnh. Nhiều người dự đoán rằng BLACKPINK rồi sẽ xô đổ loạt kỷ lục của BTS trong tương lai.
Tuy nhiên, đối thủ BLACKPINK cũng không hề kém cạnh. Nhiều người dự đoán rằng BLACKPINK rồi sẽ xô đổ loạt kỷ lục của BTS trong tương lai.

Fandom của BLACKPINK cũng hùng hậu không kém gì BTS và thành tích nhạc số của nhóm cũng rất cao. Tuy nhiên, thời gian gần đây YG liên tiếp gặp scandal, BLACKPINK cũng vì thế mà bị ảnh hưởng không nhỏ. BLACKPINK chỉ quảng bá Kill This Love trong một tuần ngắn ngủi thế nên nhóm nhạc nhà YG cũng hạn chế hơn trong việc đưa sản phẩm đến gần hơn với người hâm mộ.  

Trước cuộc đối đầu giữa 2 nhóm nhạc hàng đầu Kpop hiện nay, nhiều người cho rằng BTS thực sự là nỗi ám ảnh, là cơn ác mộng không chỉ của riêng BLACKPINK mà còn của rất nhiều nhóm nhạc trên thế giới. Cùng xem qua một vài nhận xét của cư dân mạng về chủ đề này:

- BTS đúng là nỗi ác mộng của YG, bao nhiêu kỷ lục của BLACKPINK đều bị phá sạch.

- Tưởng đâu thành tích của BLACKPINK đã khủng lắm rồi, ai ngờ BTS mới thực sự là bá chủ Kpop.

- Mọi người có thể thôi tranh luận xem ai giỏi hơn được không, BTS đứng đầu nhóm nam còn BLACKPINK thì đứng đầu nhóm nữ ở khoản view, có thế mà cũng phải cãi nhau.

Có thể thấy rằng việc BLACKPINKBTS đối đầu với nhau được xem là sự kiện chấn động không chỉ ở Kpop mà còn ở Việt Nam. Hai bên đều là những nhóm nhạc được yêu thích nhất hiện nay thế nên netizen vẫn luôn trông chờ vào một cạnh tranh trực tiếp giữa hai nhóm nhạc đình đám này. Mỗi bên đều có một lợi thế khác nhau do đó không dễ gì để nhận định BTS hay BLACKPINK mới là "bá chủ" của Kpop. Các bạn có nhận xét gì về ý kiến trên?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất về YAN nhé!