Không còn là mong ước, BTS cùng "Fake Love" chính thức làm nên lịch sử mới tại Billboard

18:00 30/05/2018

Sau tất cả, "Fake Love" đã nhanh chóng debut với vị trí "ngất ngưởng" trên BXH Billboard Hot 100 tuần này.

Trong BXH vừa được Billboard công bố mới đây, ca khúc Fake Love của BTS đã chính thức debut ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Với thành tích ấn tượng này, BTS chính là nhóm nhạc Kpop có thành tích cao nhất trong lịch sử của BXH âm nhạc danh giá thế giới, đồng thời các chàng trai nhà "chống đạn" cũng tự phá kỉ lục của chính họ thiết lập hồi tháng 12 năm ngoái với Mic Drop với thứ hạng 28.


Các chàng trai đến từ Big Hit chính thức lập nên kỳ tích là bài hát Kpop thứ ba góp mặt trong Top 10 ở BXH Hot 100 của Billboard, sau hai bản hit là Gangnam Style và Gentleman của PSY.
Các chàng trai đến từ Big Hit chính thức lập nên kỳ tích là bài hát Kpop thứ ba góp mặt trong Top 10 ở BXH Hot 100 của Billboard, sau hai bản hit là Gangnam Style và Gentleman của PSY.

Bên cạnh đó, sản phẩm mới ra mắt của BTS cũng giúp nhóm lần đầu tiên được lên ngôi "bá chủ" tại bảng xếp hạng Digital Song Sales của Billboard với 29,000 bản được tiêu thụ. Như vậy, Fake Love chính xác là single có doanh số tiêu thụ khủng nhất nước Mỹ trong tuần qua. Còn tại bảng xếp hạng Streaming Songs, Fake Love cũng nhanh chóng "chen chân" ở vị trí số 7 với 27,4 triệu lượt stream tại Mỹ.

Như vậy, nếu chỉ tính trong các nhóm nhạc Kpop, thì BTS chính là nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên đạt được những kì tích như vậy. Như vậy, nếu chỉ tính trong các nhóm nhạc Kpop, thì BTS chính là nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên đạt được những kì tích như vậy. 

Không chỉ lọt vào Billboard Hot 100, mà Fake Love cũng giúp BTS đánh dấu lần thứ 17 có một bài hát không phải tiếng Anh lọt vào Top 10 của BXH này. Đây cũng là bài hát tiếng nước ngoài (tiếng Hàn) đầu tiên nhanh chóng xuất hiện ở top 10 ngay trong tuần đầu phát hành. Được biết, hai bản hit PSY vừa được nêu ở trên cũng không debut vào Top 10 ngay và luôn trong tuần đầu như Fake Love được.

Album Love Yourself: Tear cũng đứng đầu BXH Billboard 200 thống kê các album có doanh số cao nhất trong tuần tại thị trường Mỹ.Album Love Yourself: Tear cũng đứng đầu BXH Billboard 200 thống kê các album có doanh số cao nhất trong tuần tại thị trường Mỹ.

Điều này chứng tỏ sức hút của BTS trên trường quốc tế đã và đang ngày càng lan rộng.Điều này chứng tỏ sức hút của BTS trên trường quốc tế đã và đang ngày càng lan rộng.

Nguồn: Billboard.

Ảnh: Internet.