Sau tất cả, BTS xác nhận comeback vào tháng 5 tới

17/04/2018, 08:30 GMT+07:00

Sau nhiều màn "thả thính" người hâm mộ, cuối cùng Big Hit cũng lên tiếng xác nhận màn comeback chính thức của các chàng trai BTS sẽ diễn ra vào tháng 5 tới.

Big Hit lên tiếng xác nhận, Kpop sắp chào đón hit mới của BTS vào tháng 5 tới.

BTS hiện là một cái tên đình đám trong nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc. Không những thế các chàng trai nhà "chống đạn" còn thể hiện sự quyền lực của mình khi chinh phục thị trường Âu Mỹ khó tính một cách đầy ngoạn mục. Sự thành công của BTS không chỉ khiến cộng đồng ARMY mà còn được đông đảo người dân Hàn Quốc vô cùng tự hào, hãnh diện.


BTS "gây sốt" với những thành công ngoạn mục.
BTS "gây sốt" với những thành công ngoạn mục.

Ngày 5/4 vừa qua, BTS bất ngờ “thả thính” người hâm mộ khi tung ra một video mang tên "Euphoria: Theme of Love Yourself Wonder” để khởi động cho sự trở lại đáng trông chờ của nhóm. Ngay sau đó, tất cả các tài khoản mạng xã hội của boygroup nhà Big Hit đều chuyển sang một màu sắc mới và kèm theo dòng chữ "Love Yourself Wonder" khiến nhiều ARMY trên toàn thế giới vô cùng phấn khích và trông đợi.

Boygroup liên tục "nhá hàng" cho sự trở lại sắp tới.Boygroup liên tục "nhá hàng" cho sự trở lại sắp tới.

Sau một khoảng thời gian nghe ngóng tích cực, fan hâm mộ đã chính thức nhận được thông tin phản hồi đến từ công ty chủ quản các anh chàng nhà chống đạn. Theo đó, album LOVE YOURSELF 轉 Tear sẽ chính thức phát hành vào thứ 6 ngày 18/5 và bắt đầu mở đặt trước (Preorder) vào thứ tư ngày 18/4.


Big Hit chính thức ra thông báo về màn comeback của BTS.
Big Hit chính thức ra thông báo về màn comeback của BTS.

Ngay sau thông báo chính thức của Big Hit, trưởng nhóm RM của BTS đã bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái trên Twitter với nội dung “May is coming” kèm theo hai bức ảnh cực dễ thương của anh chàng. Điều này càng làm cho cộng đồng fan hâm mộ xôn xao và đếm ngược từng ngày tới thềm comeback.

Sau tất cả, BTS xác nhận comeback vào tháng 5 tới


Hết công ty rồi lại tới leader "thả thính".
Hết công ty rồi lại tới leader "thả thính".

Với lần trở lại gần đây nhất với album Love Yourself: Her, BTS đăng quang ngôi vị “ông hoàng trong lĩnh vực bán album” và trở thành nghệ sĩ có số album đặt trước lớn nhất (trên 1 triệu bản). Ngoài ra, đây cũng là album có lượng bán ra cao nhất trong ngày đầu tiên phát hành trên Hanteo (356.800 bản). Bên cạnh đó, theo thống kê sau 2 ngày album chính thức được phát hành đã ghi nhận số lượng bán ra lên đến hơn 620.000 bản. Đây có thể nói là những con số vô cùng ấn tượng trong sự nghiệp của BTS.


BTS thành công với nhiều con số ấn tượng.
BTS thành công với nhiều con số ấn tượng.

Sau nhiều thành công ngoạn mục trên, sự quay trở lại lần này của BTS được nhiều người mong đợi sẽ tạo nên một bước ngoặt mới trong sự nghiệp của các anh chàng. Nhiều ARMY bày tỏ kì vọng muốn thấy kỉ lục của BTS một lần nữa được lật đổ bởi chính BTS với album sắp phát hành tới. Hãy cùng nhau chờ đợi sự trở lại của các chàng trai tài năng nhà "chống đạn" nhé!

Ảnh: Tổng hợp