Burn The Stage còn chưa kịp hạ nhiệt, BTS đã chuẩn bị "đốt cháy" điện ảnh bằng dự án thứ 2

17/12/2018, 15:50 GMT+07:00

Sau dự án phim tài liệu đầu tay "Burn The Stage", Big Hit đã quyết định tiếp tục đưa cuộc sống hậu trường của Bangtan lên màn ảnh lần thứ hai.

Sau dự án phim tài liệu đầu tay "Burn The Stage", Big Hit đã quyết định tiếp tục đưa cuộc sống hậu trường của Bangtan lên màn ảnh lần thứ hai. Đây hứa hẹn sẽ dự án khai thác BTS một cách tối ưu và truyền cảm hứng hơn cả.

Mới đây, BTS vừa hé lộ sẽ tái xuất màn ảnh rộng với một dự án phim điện ảnh thứ hai, mang tên Love Yourself in Seoul. Đây là dự án được lấy cảm hứng từ series album dài hạn đình đám của BTS trong thời gian dài qua Love Yourself. 

Dự án Love Yourself in Seoul sẽ tái hiện toàn bộ buổi trình diễn của BTS tại Seoul, buổi diễn mở đầu cho World Tour trong năm qua của các chàng trai. Điểm khác biệt giữa Love Yourself in Seoul Burn The Stage đó chính là sự khắc họa chân thật và tỉ mỉ quá trình chuẩn bị, những chuyện đằng sau màn trình diễn hào nhoáng và tập trung miêu tả những sân khấu solo cùng chất riêng của mỗi thành viên sao cho mỗi người xuất hiện đều cá tính và truyền cảm hứng.


Mỗi chàng trai sẽ đảm nhận một vai trò riêng trong tác phẩm điện ảnh thứ hai.
Mỗi chàng trai sẽ đảm nhận một vai trò riêng trong tác phẩm điện ảnh thứ hai.

Trước đó, nhóm nhạc đình đám BTS đã giới thiệu đến khán giả phim tài liệu Burn the Stage: The Movie vào ngày 15/11, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các thành viên trong nhóm tại chuyến lưu diễn BTS Live Trilogy Episode III The Wings Tour (The Wings Tour). Burn The Stage chỉ được công chiếu tại 620 rạp phim trên toàn cầu nhưng thu được con số kỷ lục 1,2 triệu USD chỉ trong ngày đầu phát hành.


Poster Love Yourself in Seoul cũng chính thức lên sóng.
Poster Love Yourself in Seoul cũng chính thức lên sóng.

Love Yourself in Seoul dự kiến sẽ ra rạp tại Hàn Quốc vào ngày 26/01/2019 tới đây, hứa hẹn mang lại một trải nghiệm điện ảnh và âm nhạc thực sự truyền cảm hứng đến người hâm mộ Kpop nói chung, và ARMY nói riêng.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim Ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!