Không tham gia biểu diễn tại Olympic mà đi ăn với bạn, Jin bị ném đá khiến fan dậy sóng

01/03/2018, 19:00 GMT+07:00

Dù fan cực kỳ mong chờ BTS sẽ tham gia biểu diễn ở lễ bế mạc Olympic Pyeongchang 2018, nhóm vẫn từ chối xuất hiện với lý do lịch trình bận rộn. Chính vì vậy, hình ảnh thành viên Jin đi chơi vào đêm diễn ra lế bế mạc đang khiến cư dân mạng cực kỳ phẫn nộ.

BTS không chỉ là nhóm nhạc Kpop hàng đầu mà còn cực kỳ nổi tiếng ở thị trường châu Mỹ. Các anh chàng của Bangtan đã từng được mời biểu diễn ở American Music Awards danh giá, từng giành giải thưởng tại Billboard Music Awards, và hiện nay còn đang là "đối thủ" của Taylor Swift cho giải thưởng "Ngôi sao âm nhạc toàn cầu được yêu thích" tại Kid's Choice Awards. Đó chính là lý do khiến nhiều khán giả trông chờ nhóm sẽ xuất hiện ở lễ bế mạc Olympic Pyeongchang 2018.


BTS là nhân vật được khán giả kì vọng sẽ biểu diễn ở lễ bế mạc Olympic vào 25/2 vừa rồi.
BTS là nhân vật được khán giả kì vọng sẽ biểu diễn ở lễ bế mạc Olympic vào 25/2 vừa rồi.

Tuy nhiên, người hâm mộ càng trông đợi bao nhiêu thì càng thất vọng bấy nhiêu, bởi BTS đã từ chối tham gia biểu diễn trong Olympic với lý do "lịch trình bận rộn". Chính vì vậy, hình ảnh thành viên Jin (BTS) đi ăn ngao và vào pub chơi với nhóm bạn game vào đúng đêm diễn ra lễ bế mạc đang khiến cư dân mạng cực kỳ phẫn nộ.


Hình ảnh thành viên Jin (BTS) đi ăn ngao nướng cùng bạn bè gây phẫn nộ.
Hình ảnh thành viên Jin (BTS) đi ăn ngao nướng cùng bạn bè gây phẫn nộ.

Ngay lập tức, các A.R.M.Y đã "phản pháo" để bảo vệ thần tượng của mình. Các fan của BTS cho rằng, lịch trình bận rộn của BTS khiến các chàng trai không có thời gian chuẩn bị cho màn biểu diễn, chứ chưa chắc BTS đã bị trùng lịch vào đúng hôm diễn ra lễ bế mạc. Một ý kiến khác cho rằng rất có thể các thành viên khác còn bận lịch trình riêng, chỉ có Jin là người "rảnh rỗi" để tụ tập cùng bạn bè.


Jin - thần tượng đang là "tâm điểm" công kích của cư dân mạng.
Jin - thần tượng đang là "tâm điểm" công kích của cư dân mạng.

Dưới đây là những ý kiến trái chiều của cư dân mạng về vụ việc này:

1. [+570][-650] Tại sao tao lại không có quyền nhạo báng anh ta? EXO biểu diễn đấy nhưng ngay trong đêm vẫn bay sang Nhật để chạy lịch trình mà?

2. [+553][-434] Đâu có chuyện nghệ sĩ tham gia bế mạc chỉ vì không có lịch trình nào khác? Nhảm nhí vừa phải thôi!

3. [+441][-556] Còn hỏi vì sao lại bị ném đá vì đi ăn ngao nướng đi? Không phải mấy bạn A.R.M.Y chế nhạo oppa nhà tôi là tham gia Olympic vì không vướng lịch trình còn gì? Giờ thì oppa nhà mấy bạn bị bắt quả tang rảnh rỗi đi ăn, buồn cười chưa?

4. [+208][-55] Chán chẳng biết nói gì  ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Cạn lời thật sự ㅠ Đến bao giờ fan 2 nhóm này mới ngưng đấu đá?

5. [+169][-66] Tao cảm thấy thật hạnh phúc thì biết oppa được nghỉ ngơi dưỡng sức, cùng bạn bè đi ăn ngao nướng. Cơ mà lũ anti bọn bây buồn cười ghê? Idol nên đi ăn ngao nướng cũng bị ném đá à?

6. [+165][-25] Uầy trò vận động chính trị trong phần bình luận hay ghê ㅋㅋㅋㅋㅋ Toàn bọn anti cố gắng ném đá hội đồng BTS nhà tao.


Thay vì BTS, các chàng trai EXO đã có một màn biểu diễn cực thành công và hoành tráng trên sân khấu bế mạc Olympic.
Thay vì BTS, các chàng trai EXO đã có một màn biểu diễn cực thành công và hoành tráng trên sân khấu bế mạc Olympic.

Lễ bế mạc Olympic đã diễn ra vào 25/2 vừa qua, với những màn biểu diễn cực đỉnh từ EXOCL. Sự vắng mặt của Bangtan khiến khán giả thất vọng đến nỗi bình chọn các anh chàng vào top những ngôi sao gây thất vọng nhất vì không biểu diễn ở lế bế mạc.

Theo các bạn Jin đi chơi vào ngày hôm đó có gì sai không? Và BTS có khiến bạn thất vọng vì không biểu diễn ở lễ bế mạc Olympic không?

(Ảnh: Internet)