Chưa một lần quảng bá nhưng BTS lại được đề cử giải thưởng lớn ở đất nước này

Đây được coi là thông tin đầy đặc biệt không chỉ với BTS mà còn cả cộng đồng người hâm mộ của nhóm, trong dịp đầu năm mới này.

Cùng với BTS, VIXX và INFINITE cũng góp mặt trong hạng mục đề cử của giải thưởng đến từ Tây Ban Nha này.

Mới đây, các ARMY (fan của BTS) tiếp tục xôn xao trước thông tin các chàng trai nhà "chống đạn" đã được đề tại giải thưởng THOS Awards của Tây Ban Nha. Điều đặc biệt đó là, dù chưa bao giờ quảng bá tại đất nước này, nhưng các chàng trai lạ bất ngờ được góp mặt trong một hạng mục giải thưởng ở đây. Bên cạnh BTS trong danh sách của THOS Awards, hai tên tuổi Kpop đầu tiên khác cũng được đề cử trong danh sách này chính là INFINITE và VIXX.

Chưa một lần quảng bá nhưng BTS lại được đề cử giải thưởng lớn ở đất nước này


BTS góp mặt trong một hạng mục đề cử của giải thưởng đến từ Tây Ban Nha.
BTS góp mặt trong một hạng mục đề cử của giải thưởng đến từ Tây Ban Nha.

Tại giải thưởng này, BTS được đề cử trong hạng mục Hall Of Star (tạm dịch: Ngôi sao lớn). Được biết, sự kiện này dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 4 tại Madrid, Tây Ban Nha. Ba nhóm nhạc nam xứ Hàn đang cùng tranh đấu giành một trong 5 vị trí được đề cử hàng đầu, sau đó sẽ được chọn sau thời điểm bỏ phiếu sơ bộ là ngày 24 tháng 2. Người hâm mộ trên toàn thế giới có thể bỏ phiếu qua Twitter bằng cách sử dụng thẻ # THOSFANS , cùng với tên nhóm nhạc yêu thích của bạn. 


Hai ứng cử viên Kpop khác cũng có mặt trong đề cử này chính là INFINITE và VIXX.
Hai ứng cử viên Kpop khác cũng có mặt trong đề cử này chính là INFINITE và VIXX.

Cách bình chọn qua Twitter khá đơn giản khiến fan có thể dễ dàng vote cho thần tượng.Cách bình chọn qua Twitter khá đơn giản khiến fan có thể dễ dàng vote cho thần tượng.

Ảnh: Internet.

NHÓM NHẠC BTS (BANGTAN BOYS) >> 

BTS có tên tiếng Anh là Bangtan Boys hoặc Beyond The Scene, là một nhóm nhạc nam Kpop (Hàn Quốc) gồm có 7 thành viên tài năng là: V (BTS), Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, Jungkook ra mắt vào 13/06/2013. Nhóm trực thuộc 2 công ty quản lý ở Hàn Quốc và Nhật Bản.

BTS được ra mắt chính thức và hoạt động từ 2013 đến nay, hình tượng của nhóm được thể hiện rất khác nhau qua từng album, có sự kết hợp linh hoạt và hài hòa. Từ những cậu học sinh chơi bời đến những thiếu niên với sức sống trẻ trung và tươi mới. Họ tập trung chủ yếu vào thể loại Hip-hop thu hút giới trẻ... Xem thêm >> Tiểu Sử BTS

SAO KPOP >>

Cập nhật những thông tin, hình ảnh, video mới nhất về các nghệ sĩ Kpop nói riêng và Sao Châu Á nói chung. Với sự phát triển mạnh mẽ hiện nay, nền âm nhạc Kpop không chỉ giới hạn ở Hàn quốc hay Châu Á mà còn lan rộng ra toàn cầu.

Các nghệ sĩ Kpop đang rất nổi tiếng hiện nay: Nhóm nhạc BTS, Big Bang, Blackpink, EXO, Red Velvet, SNSD..và các nghệ sĩ như G-Dragon, YoonaTaeyeon...với số lượng fan khủng trên toàn thế giới luôn được săn đón ở mọi nơi.

Cùng YAN News cập nhật những tin tức nóng bỏng nhất về hậu trường, scandal, MV mới nhất của các ngôi sao Kpop nhé!

Mê hoặc chỉ sau một phần trình diễn, nam thần tượng để luôn ảnh V (BTS) làm hình nền điện thoại

Đầu năm đã nhận tin buồn, Jimin (BTS) vượt qua tất cả để thực hiện nghĩa cử cao đẹp này

BTS khiến A.R.M.Y cười đau bụng với trò chơi Tam sao thất bản phiên bản "lầy"

BTS

Sao Kpop