ARMY "nở mũi" khi BTS giành hẳn hai chiến thắng tại Lễ trao giải "MTV EMAs 2018"

05/11/2018, 11:50 GMT+07:00

Sau rất nhiều giải thưởng danh giá, BTS lại tiếp tục chiến thắng hai giải thưởng dành cho ARMY tại Lễ trao giải "MTV EMAs 2018". Thông tin này khiến các ARMY vô cùng tự hào về thần tượng của mình.

Mới đây, cộng đồng ARMY được dịp "dậy sóng" với thông tin BTS chiến thắng hai giải thưởng Best Group Biggest Fans tại Lễ trao giải MTV EMAs 2018 (MTV Europe Music Awards). Đây là giải thưởng dành cho nhóm nhạc Kpop sở hữu cộng đồng fan hâm mộ lớn mạnh nhất. Điều này là minh chứng cho việc ARMY là FC "đáng gờm", BTS là những chàng trai có sức hút đáng kinh ngạc.

ARMY


BTS chiến thắng hai giải thưởng dành cho ARMY tại MTV EMAs 2018.
BTS chiến thắng hai giải thưởng dành cho ARMY tại MTV EMAs 2018.

>> Bài viết về BTS:
A.R.M.Y đừng hy vọng nữa, BTS không đủ tiêu chuẩn để tranh giải quốc tế Grammy năm nay
Sau Billboard và American Music Awards, BTS còn toan tính "tấn công" luôn lễ trao giải GRAMMY
"Fake Love" của BTS thiết lập kỉ lục mới chưa từng có trong lịch sử Kpop

MTV EMA 2018 là lễ trao giải trong lĩnh vực âm nhạc của Châu Âu với rất nhiều hạng mục khác nhau.Theo thông lệ hàng năm, các nhóm nhạc Kpop sẽ xuất hiện trong danh sách đề cử của giải thưởng dành riêng cho họ - Best Korea Act (Nghệ sĩ Hàn Quốc xuất sắc nhất). Mặc dù không lọt vào danh sách đề cử ở hạng mục nghệ sĩ mà chỉ ghi tên trong hạng mục về fandom nhưng BTS vẫn khiến người hâm mộ vô cùng tự hào.


BTS luôn là niềm tự hào của ARMY.
BTS luôn là niềm tự hào của ARMY.


BTS có cơ hội gặp tổng thống Hàn và đệ nhất phu nhân.

"Gà cưng" nhà Big Hit đã ghi dấu tên mình ở rất nhiều bảng xếp hạng âm nhạc danh giá. Cho dù có hay không các thành tích ở những lễ trao giải đó, BTS vẫn là thần tượng, là hình mẫu về những người hoạt động nghệ thuật chân chính và đầy tài năng. Hiện tại ARMY đang tích cực vote cho BTS ở những hạng mục khác tại MTV EMAs 2018.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!