Tổng hợp thành tích comeback của BTS sau 24 giờ

22/05/2021, 13:00 GMT+07:00

Sau hơn 1 năm làm mưa làm gió với Dynamite, các thành viên BTS không ngủ quên trên chiến thắng quá lâu. Ngày 21/5 vừa qua, BTS đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc với single Butter. Đây là sản phẩm âm nhạc được nhóm và công ty Big Hit Music ấp ủ trong một thời gian dài. 


BTS trở lại với single Butter sau một thời gian dài vắng bóng. (Ảnh: Facebook nhân vật)
BTS trở lại với single Butter sau một thời gian dài vắng bóng. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngay khi vừa comeback, BTS đã tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ. Trên cả mảng nhạc số và lượt xem YouTube, các chàng trai đều đạt được những con số ấn tượng. Sau 24 giờ, thành tích của BTS đã được người hâm mộ tổng hợp lại. 

Về mảng YouTube, MV Butter lần lượt vươn tới các cột mốc: 

- Đạt 10 triệu views trong 13 phút.
- Đạt 20 triệu views trong 54 phút. 
- Đạt 30 triệu views trong 2h20 phút. 
- Đạt 40 triệu views trong 4h46 phút. 
- Đạt 50 triệu views trong 6h10 phút. 
- Đạt 60 triệu views trong 9h. 
- Đạt 70 triệu views trong 12h55 phút. 
- Đạt 80 triệu views trong 14h30 phút. 
- Đạt 90 triệu views trong 17h16 phút. 


BTS khuấy đảo YouTube chỉ sau 1 ngày comeback. (Ảnh: Facebook nhân vật)
BTS khuấy đảo YouTube chỉ sau 1 ngày comeback. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Đặc biệt nhất, MV Butter chỉ mất 20h55 phút để đạt được mốc 100 triệu view, xô đổ kỷ lục của Dynamite. Đây cũng là MV đạt 100 triệu view nhanh nhất trong lịch sử YouTube. Sau 24 giờ, Butter đã "chốt đơn" với 112.855.167 lượt xem, một con số khiến các fan K-pop kinh ngạc. Ngoài ra, MV còn thu được 8,6 triệu like và hơn 5 triệu bình luận sau 1 ngày.


BTS chinh phục cả thế giới với ca khúc mới. (Ảnh: Chụp màn hình)
BTS chinh phục cả thế giới với ca khúc mới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Về mảng nhạc số, Butter bùng nổ trên vị trí #1 iTunes của hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đặc biệt, đây là ca khúc thứ 12 của BTS làm được điều này. Nhóm cũng vươn lên đầu bảng Apple Music của 9 quốc gia/vùng lãnh thổ chỉ trong vòng 24 giờ. Ở các BXH nhạc số trong nước, BTS "đánh nhanh thắng nhanh" với vị trí realtime-all-kill tới 5 giờ sau 24 giờ đầu tiên. Đây cũng là boygroup đầu tiên đạt danh hiệu này trong năm 2021, tính tới thời điểm hiện tại. 


BTS là nhóm nhạc nam đầu tiên đạt được realtime all kill trong năm 2021. (Ảnh: Facebook nhân vật)
BTS là nhóm nhạc nam đầu tiên đạt được realtime all kill trong năm 2021. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trong 1 ngày chạy nước rút, các ARMY đã nỗ lực hết sức để mang về chuỗi thành tích khủng cho thần tượng. Đó mới là các con số được ghi nhận trong 24 giờ đầu của BTS. Những con số trên chắc chắn sẽ được nối dài trong thời gian tới. Hiện tại, mục tiêu tiếp theo của các ARMY là những kỷ lục trong tuần đầu tiên, hứa hẹn sẽ còn vô số bất ngờ. 

Cùng cập nhật những tin tức Kpop mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

TOP 5 CA KHÚC CÓ VŨ ĐẠO ĐỈNH NHẤT CỦA BTS 

Trong những năm vừa qua, BTS đã vượt ra ngoài biên giới K-pop để tiếp cận với khán giả trên toàn thế giới. Thành quả này đến từ việc các chàng trai luôn nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt gần 8 năm qua. Không chỉ ca hát tốt, BTS còn nổi tiếng là một nhóm có thế mạnh về vũ đạo và trình diễn. Trong suốt sự nghiệp, họ đã có những sân khấu đầy cống hiến cho khán giả. 

Đầu tiên phải kể đến là Not today, một ca khúc nằm trong album “You Never Walk Alone”. Bài hát này được đánh giá là có vũ đạo khó và mạnh mẽ. Do vậy, not today đã lấy đi khá nhiều sức lực của các chàng trai BTS. Tiếp theo là Blood, Sweat & Tears cũng khó là một thách thức lớn không kém. 

Xem đầy đủ tại đây!