BTS chính thức vượt qua kỷ lục thế giới của BLACKPINK chỉ sau 21 giờ

10:10 22/08/2020

Trở lại đường đua K-pop với Dynamite và thử sức lần đầu với ca khúc tiếng Anh, BTS đã lập được nhiều thành tích khủng, chưa đầy 24 giờ đã phá luôn kỷ lục của BLACKPINK.

BTS chính thức lấy lại ngôi vương trong cuộc chiến YouTube với BLACKPINK, sớm hoàn thành mục tiêu 100 triệu trong tay.

 
BTS lập thành tích khủng (Ảnh: Twitter).
BTS lập thành tích khủng (Ảnh: Twitter).

>>>Xem thêm: Fan tranh cãi vì MV mới của BTS: Jin không có cảnh quay solo

BTS xô đổ kỷ lục của BLACKPINK sau 21 tiếng

Trưa ngày 22/8, MV Dynamite của BTS đã chạm đến con số hơn 87 triệu lượt xem. Nhờ thành tích này BTS đã chính thức vượt qua BLACKPINK với bản hit How you like that ra mắt trước đó (86,3 triệu lượt xem) chỉ với 21 giờ bằng lượt view hiển thị trên YouTube.

 
Lượng view hiện tại của BTS (Ảnh: chụp màn hình).
Lượng view hiện tại của BTS (Ảnh: chụp màn hình).

Vừa qua sau khi công chiếu, MV Dynamite cũng nhận về lượt xem đáng kể với hơn 2,8 triệu người xem, xô đổ kỷ lục của BLACKPINK trước đó là 1,65 triệu người xem. Tiếp theo đó BTS cũng lập được thành tích khủng khi No.1 iTunes trên 100 quốc gia nhanh nhất thế giới.

 
Nhóm nhạc nam khiến nhiều người bất ngờ về thành tích (Ảnh: Twitter).
Nhóm nhạc nam khiến nhiều người bất ngờ về thành tích (Ảnh: Twitter).

Hiện tại fan dự đoán MV này sẽ đạt mức 100 triệu trong 24 giờ và cũng có thể cao hơn thế nữa, đây thật sự là sức mạnh của fandom BTS.

>>>Có thể bạn quan tâm:MV của BTS như Jungkook và những người bạn khi Jin chỉ lên hình 5 giây

Cuộc đấu dành riêng cho BLACKPINK và BTS

Có vẻ như lần này fan BTS đã quyết tâm xô đổ kỷ lục của BLACKPINK với loạt thành tích khủng và nhất là mảng view YouTube. Trên thị trường âm nhạc thế giới hẳn chỉ còn mỗi BTS dám đấu view với BLACKPINK và ngược lại. 

 
Cuộc đấu YouTube hiện tại chỉ còn lại BTS và BLACKPINK (Ảnh: Twitter).
Cuộc đấu YouTube hiện tại chỉ còn lại BTS và BLACKPINK (Ảnh: Twitter).

Dù là nhóm nhạc nam và nữ nhưng BTS và BLACKPINK luôn được so sánh với nhau ở các thành tích và chắc hẳn fan BTS với số lượng đông đảo sẽ không để thua thiệt nhóm nữ.

 
Mọi người đang nóng lòng chờ xem BLACKPINK sẽ vượt qua như thế nào? (Ảnh: Twitter).
Mọi người đang nóng lòng chờ xem BLACKPINK sẽ vượt qua như thế nào? (Ảnh: Twitter).

Không còn nói gì hơn thành tích của BTS đến thời điểm hiện tại đã được xem là "vua" của thị trường âm nhạc thế giới từ YouTube cho đến iTunes và nhiều bảng xếp hạng thế giới. Nhóm nhạc này được dự đoán sẽ debut Billboard Hot 100 ở thứ hạng cao trong thời gian tới.

>>>Bài viết liên quan: Dynamite của BTS "công phá" BXH toàn cầu, chiếm lĩnh các top trending

Ảnh: Tổng Hợp

BTS với tham vọng No.1 Billboard Hot 100

Thành tích hiện tại của BTS đang rất cao trên thị trường âm nhạc tuy nhiên nhóm nhạc này vẫn chưa muốn dừng lại ở một bài hit.

Vừa qua Big Hit đã thông báo sẽ cho ra mắt ca khúc Dynamite với phiên bản remix và acoustic, đây sẽ là điều góp phần để thành tích của BTS sẽ tăng điểm nhiều hơn ở Billboard Hot 100, nhóm nhạc này đang muốn giành lấy vị trí đầu bảng xếp hạng này, nếu như thành công thì có lẽ đây sẽ là nhóm nhạc Châu Á đầu tiên.

Thông qua Dynamite, BTS còn chia sẻ muốn có nhiều người nghe và yêu thích hơn bởi đây là bản nhạc đầy sôi động, nguồn năng lượng tích cực cho mọi người.