Đến các fan "ruột" cũng phải trầm trồ về ý nghĩa sâu xa trong album mới nhất của BTS

19/05/2018, 18:00 GMT+07:00

Tình yêu có lẽ là đề tài không xa lạ gì đối với các fan âm nhạc Kpop, tuy nhiên, thông điệp được BTS đưa vào trong album mới nhất này chắc chắn sẽ là thứ ấn tượng và khác biệt so với nhiều sản phẩm trước đó.

Vừa qua, BTS đã có mặt ở Los Angeles (Mỹ) để trả lời phỏng vấn báo chí về album mới Love Yourself: Tear. Theo đó, các thành viên đã chia sẻ về sản phẩm mà họ mô tả là “mang tính chất riêng tư nhất”. Hé lộ những điều đặc biệt về album mới nhất của nhóm, RM cho biết: “Đôi lúc chúng ta quay đầu, không dám đối mặt với một tình huống. Bởi trong cuộc sống và tình yêu, mọi thứ không đẹp như chuyện cổ tích. Chúng tôi luôn có một khoảng tối. Và chúng tôi muốn nói về khoảng tối của tình yêu”.

Đến các fan

Không chỉ sáng tác những ca khúc về chủ đề tình yêu,

Đến các fan

"tượng đài Youtube mới" của nền âm nhạc xứ Hàn cũng nổi tiếng với nhiều sản phẩm có phần lời sâu sắc, mang đậm ý nghĩa xã hội.

Đến các fan

Khi nói về album mới, 7 thành viên đều cho biết rằng: "Lần này chúng tôi nói về sự chân thật và tình yêu” .

Trưởng nhóm BTS khẳng định, trong album lần này, câu chuyện sẽ là nếu bạn không chắc chắn về bản thân mình, tình yêu của bạn sẽ không thể kéo dài: “Mục tiêu cuộc sống của tôi là yêu bản thân mình một cách thật nhất. Đó là điều rất khó khăn. Đôi lúc chúng ta so sánh bản thân với người khác. Thỉnh thoảng chúng ta lại bị trầm cảm. Nhưng trong tình yêu, chúng ta nên cởi bỏ mặt nạ và sống thật với chính mình”.

Đến các fan

Đến các fan

Đến các fan

Các thành viên BTS cũng chia sẻ họ muốn làm tất cả vì người hâm mộ.

“Đôi lúc chúng tôi cảm thấy được hưởng nhiều hơn những gì mình xứng đáng có. Do đó, chúng tôi muốn trả lại bằng âm nhạc và vũ đạo. Đó là tất cả những gì chúng tôi có thể làm”, RM nói. 

Suga cho rằng bất cứ ai có ảnh hưởng, dù là nghệ sĩ hay không, cũng cần gửi gắm và giúp lan tỏa “năng lượng tích cực”.

Nguồn: Koreaboo.

Ảnh: Internet.