"Một mình một ngựa", BTS chẳng ngần ngại "vượt mặt" hàng loạt tên tuổi Kpop

11/04/2018, 14:00 GMT+07:00

Dù có sự xuất hiện của những tên tuổi như WINNER và Monsta X... thứ hạng trên BXH âm nhạc thế giới của BTS vẫn không thể nào lung lay.

Quả không sai khi nói rằng những sản phẩm âm nhạc của BTS có sức ảnh hưởng vô cùng lớn cũng mức độ phủ sóng rộng khắp trên toàn cầu.

Mới đây, Billboard vừa phát hành các bảng xếp hạng cho tuần lễ kết thúc vào ngày 14/4. Và BTS vẫn tiếp tục thể hiện phong độ ổn định trên mọi mặt trận. Album tiếng Nhật mới nhất Face Yourself của BTS đã giành vị trí số 1 trên bảng xếp hạng album thế giới. Đây là sản phẩm âm nhạc thứ 5 của họ đạt được thành tích cao nhất này và tạo ra một kỷ lục mới cho các nghệ sĩ Kpop.

Trong khi đó, mini album được phát hành vào năm 2017 của nhóm Love Yourself: Her cũng xếp ngay sau với vị trí thứ hai, Trong khi đó, mini album được phát hành vào năm 2017 của nhóm Love Yourself: Her cũng xếp ngay sau với vị trí thứ hai,

...đánh dấu tuần thứ 29 mà album này xuất hiện trên bảng xếp hạng này....đánh dấu tuần thứ 29 mà album này xuất hiện trên bảng xếp hạng này.

Ngoài ra, album tiếng Nhật trên của nhóm còn xuất sắc lọt vào bảng xếp hạng Billboard 200 với vị trí 43. Không chỉ vậy, Face Yourself cũng giành được vị trí 41 trên bảng xếp hạng Top Album Sales. Đây là thành tích hiếm hoi đối với album tiếng Nhật của một nhóm nhạc Kpop. Bảng xếp hạng Biilboard tuần này còn gọi tên những nghệ sĩ Kpop khác cho các vị trí cao nhất.


Album đầy đủ thứ hai của WINNER mang tên EVERYDAY đã chào sân bảng xếp hạng với vị trí thứ 6.
Album đầy đủ thứ hai của WINNER mang tên EVERYDAY đã chào sân bảng xếp hạng với vị trí thứ 6.

Hope World của J-Hope (BTS) đã tăng một hạng lên vị trí thứ 7 sau khi đứng ở vị trí thứ 8 vào tuần trước. Hope World của J-Hope (BTS) đã tăng một hạng lên vị trí thứ 7 sau khi đứng ở vị trí thứ 8 vào tuần trước.

The Connect: Dejavu của MONSTA X vẫn tiếp tục nằm trong bảng xếp hạng trong hai tuần liên tiếp, và tuần này đứng ở vị trí thứ 8.The Connect: Dejavu của MONSTA X vẫn tiếp tục nằm trong bảng xếp hạng trong hai tuần liên tiếp, và tuần này đứng ở vị trí thứ 8.

Ngoài những tên tuổi đình đám kể trên, mini album mới của nhóm nhạc trẻ tuổi PENTAGON - Positive với ca khúc chủ đề Shine cũng nhanh chóng tiến vào bảng xếp hạng với vị trí thứ 10, xếp ngay sau đó là NCT 2018 Empathy của NCT với vị trí thứ 11. Trong khi đó, I am Not của tân bình nhà JYP - Stray Kids đứng ở vị trí 12 và WINGS của BTS cũng gây bất ngờ khi trụ vững trong top 14 sau thời gian dài phát hành.

Nguồn: Billboard

Ảnh: Internet.