BTS bất ngờ tung MV "IDOL" có sự kết hợp với nữ rapper Nicki Minaj

23:00 06/09/2018

Sau khi thông báo sẽ kết hợp với Nicki Minaj trong ca khúc "IDOL", BTS đã bất ngờ tung MV có sự xuất hiện của nữ rapper này. Hình ảnh của Nicki Minaj trong "IDOL" mang lại thêm màu sắc đầy cá tính, giúp nâng cao đẳng cấp cho MV của BTS.

Mới đây, BTS đã bất ngờ ra mắt MV IDOL có sự kết hợp cùng với nữ ca sĩ đình đám Nicki Minaj mà không hề báo trước với người hâm mộ. MV IDOL lần này vẫn mang màu sắc rực rỡ như IDOL phiên bản gốc, nhưng chính sự xuất hiện của Nicki Minaj đã giúp cho MV của BTS được nâng lên một tầm cao mới. Nữ rapper xuất hiện với tạo hình cá tính, gây ấn tượng với người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. IDOL lần này thực sự là một cú hit của BTS trong thị trường âm nhạc Kpop.

BTS bất ngờ tung MV

BTS bất ngờ tung MV

BTS bất ngờ tung MV

BTS bất ngờ tung MV

Trước đó, người hâm mộ đã vô cùng hào hứng với thông tin BTS sẽ cùng nữ rapper đình đám Nicki Minaj hợp tác trong ca khúc comeback IDOL. Tuy nhiên, ARMY cũng không lường trước việc BTS sẽ ra mắt MV cùng Nicki Minaj. Không dễ gì để một nghệ sĩ Kpop có thể cùng Nicki Minaj hợp tác trong một dự án âm nhạc như vậy.


BTS tung MV IDOL kết hợp cùng Nicki Minaj.

Kể từ khi comeback, IDOL đã mang lại cho BTS rất nhiều thành tích đáng nể. Dẫn đầu trong các BXH âm nhạc danh giá của Kpop và ở các quốc gia khác. IDOL được đánh giá là MV được đầu từ sáng tạo, là sự kết hợp hoàn hảo giữa những nét truyền thống và hiện đại của Hàn Quốc. Album comeback Love Yourself: Answer cũng đưa BTS trở thành nhóm nhạc châu Á đầu tiên 2 lần đứng No.1 Billboard 200 trong vòng 1 năm. 

BTS bất ngờ tung MV

IDOL phiên bản đầu tiên đã liên tiếp phá vỡ những kỉ lục do chính BTS từng tạo ra cũng như mang về rất nhiều thành tích mới. Với IDOL có sự xuất hiện của Nicki Minaj, đây hứa hẹn sẽ tạo thêm nhiều thành tích mới cho BTS. Màn kết hợp độc đáo này với Nicki Minaj cũng giúp BTS khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường âm nhạc quốc tế.

Ảnh: Tổng hợp