Chuẩn bị "tiến đánh" thị trường âm nhạc châu Âu, BTS là nhóm nhạc Kpop đầu tiên làm được điều này

08:15 13/09/2018

Chưa hết vui mừng vì thông tin Big Hit sẽ kí hợp đồng với một công ty PR lớn của Anh, tạo cơ hội cho BTS phát triển ở thị trường âm nhạc châu Âu, ARMY đã đón nhận thêm một tin vui khác. BTS là nhóm nhạc đầu tiên của Kpop lọt vào danh sách đề cử của lễ trao giải American Music Awards.

Mới đây, cộng đồng ARMY vô cùng vui mừng và tự hào khi BTS có tên trong danh sách đề cử trao giải tại American Music Awards. Đây là giải thưởng âm nhạc rất lớn mà bất cứ ca sĩ nào cũng muốn được một lần xướng tên. American Music Awards 2018 sẽ được tổ chức vào 10/10.


BTS được đề cử trao giải tại American Music Awards 2018.
BTS được đề cử trao giải tại American Music Awards 2018.

Tại lễ trao giải năm nay, BTS được đề cử ở hạng mục Favorite Social Artist cùng với các ứng cử viên khác: Cardi BAriana GrandeDemi LovatoShawn Mendes. Đây là lần đầu tiên có một nhóm nhạc Kpop xuất hiện trong danh sách đề cử của AMS. Dù được giải hay không, BTS cũng đã tạo nên một thành tích mới trong sự nghiệp của mình và là niềm tự hào của ARMY.


BTS là niềm tự hào của ARMY.
BTS là niềm tự hào của ARMY.

Trước đó, người hâm mộ đã vô cùng hứng khởi trước thông tin Big Hit sẽ kí hợp đồng với công ty Dawbell – một công ty PR nổi tiếng của Anh. Công ty này từng làm việc với các nghệ sĩ US-UK nổi tiếng như Rihanna, Harry Styles... để giúp nhóm quảng bá họ ở "xứ sở sương mù". Đại diện Big Hit cũng đã có những phát ngôn xác nhận về thông tin này.


Rihanna và Harry Styles từng làm việc với Dawbell.
RihannaHarry Styles từng làm việc với Dawbell.

Đây là cơ hội rất lớn, có tầm quan trọng trong việc phát triển sự nghiệp của BTS. Với mục tiêu dấn thân sang thị trường âm nhạc châu Âu, BTS có thể mang âm nhạc Kpop đến với bạn bè quốc tế, đồng thời đạt được nhiều thành công hơn. Trong tương lai, BTS hứa hẹn sẽ là idol group đầu tiên của Kpop thành công vang dội ở nhiều quốc gia khác nhau.


BTS đang có rất nhiều cơ hội phát triển.
BTS đang có rất nhiều cơ hội phát triển.

Chỉ trong 1 thời gian ngắn người hâm mộ đã cùng lúc nhận 2 tin vui từ BTS. Các chàng trao nhà Big Hit đang có rất nhiều cơ hội lớn để phát triển sự nghiệp của mình. Cộng đồng ARMY vẫn luôn ở phía sau ủng hộ cho thần tượng của mình.

Ảnh: Tổng hợp