BTS bất ngờ gặp tai nạn giao thông khiến 3 người bị thương, A.R.M.Y bức xúc khi tìm ra thủ phạm

10/12/2018, 13:00 GMT+07:00

Trở về khách sạn sau khi buổi biểu diễn kết thúc, BTS bất ngờ gặp tai nạn vì sự đeo bám điên cuồng của sasaeng fan.

Vào tối ngày 9/12 vừa qua, BTS đã có buổi lưu diễn Love Yourself tại Taoyuan International Baseball Stadium (Đài Loan). Ngay khi các chàng trai trở về khách sạn nghỉ ngơi sau concert, thông tin chiếc xe chở BTS đã xảy ra va chạm với các phương tiện giao thông khác khiến cư dân mạng bất ngờ. Nhiều người dự đoán, saesang fan (fan cuồng) chính là nguyên nhân gây ra tai nạn này.


Theo nhiều nguồn thông tin, chiếc xe chở BTS xảy ra va chạm ngay sau khi concert kết thúc.
Theo nhiều nguồn thông tin, chiếc xe chở BTS xảy ra va chạm ngay sau khi concert kết thúc.

Cụ thể, sau khi hoàn thảnh buổi biểu diễn tại đây, các chàng trai ngồi trên xe quay về khách sạn thì bất ngờ gặp tai nạn giao thông. Theo nhân chứng từ hiện trường cho thấy, đã có 4-5 chiếc taxi (những chiếc xe chuyên dùng để bám đuôi thần tượng) được thuê để đuổi theo xe van có BTS . Người hâm mộ đều bức xúc cho rằng, tai nạn xảy ra chính là do sự đeo bám quá điên cuồng và quyết liệt của những thành phần fan cuồng này.

Sau đó, BTS và đội ngũ staff phải dùng đến 7 phương tiện khác nhau mới có thể trở về khách sạn an toàn. Bên cạnh đó, nhiều nhân chứng còn cho biết phải có ít nhất 3 người bị ảnh hưởng từ cuộc va chạm này. Tuy vậy do cửa kính quá tối nên cho đến bây giờ, fan hâm mộ vẫn không khỏi lo lắng vì không biết có thành viên nào của BTS bị thương hay không.


Fan lo lắng cho sự an toàn của thần tượng.
Fan lo lắng cho sự an toàn của thần tượng.

Trước sự việc này, Live Nation - công ty chịu trách nhiệm quảng bá concert của BTS tại Đài Loan đã nhanh chóng trả lời họp báo về cuộc va chạm này. Tuy nhiên, họ vẫn tuyệt đối không khẳng định việc sasaeng fan bám đuôi BTS có liên quan đến vụ việc này như lời nhân chứng tại hiện trường: “Trên đường cao tốc lúc ấy có khá nhiều xe cộ. Nguyên nhân là do chiếc xe phía trước phanh gấp nên xảy ra tai nạn, chiếc taxi phía sau cũng không tránh khỏi hư hỏng vì cuộc va chạm này”


May mắn khi không ai trong các thành viên bị thương do cuộc tai nạn này.
May mắn khi không ai trong các thành viên bị thương do cuộc tai nạn này.

>> Xem thêm:
BTS và những lần "phát hoảng vì fan cuồng"
Kinh hãi trước fan cuồng BTS: Đông đến mức bao trọn cả khoang máy bay

May mắn thay, Live Nation cũng cho biết, toàn bộ sự việc đã được giải quyết ổn thoả và không có bất kỳ ai bị thương trong tai nạn này. Bảy thành viên cùng các nhân viên đã được di chuyển sang những chiếc xe khác và trở về khách sạn một cách an toàn “Nhiều phương tiện cũng đã được sắp xếp để các nghệ sĩ an toàn quay trở về khách hàng. Vụ việc đã được giải quyết và không có ai bị thương cả”.

Ngay sau đó, công ty quản lí Big Hit Entertainment cũng đã xác nhận không có trong BTS bị thương trong vụ tai nạn này. Dù không ai khẳng định chuyện sasaeng fan là nguyên nhân chính của cuộc tai nạn nhưng đông đảo fan hâm mộ đến bây giờ vẫn không ngừng “sôi máu” về sự kém ý thức của bộ phận fan này.


Không ít lần BTS gặp phải thể loại fan cuồng thế này.
Không ít lần BTS gặp phải thể loại fan cuồng thế này.

Một số bình luận bức xúc của fan:

“Những thể loại fan cuồng này đang ngày càng nguy hiểm theo thời gian rồi đấy”.

“Làm ơn hãy để họ yên đi”.

“Tim tôi như muốn ngừng ngập và sắp khóc khi đọc tin tức BTS gặp tai nạn vì fan cuồng đấy. Thực sự ghét những kiểu fan như thế này luôn, làm ơn đừng làm vậy với các anh mà”.

Dù biết, sự yêu thương to lớn của fan là điều không thể thiếu đối với một nghệ sĩ, thần tượng. Thế nhưng, tình yêu kiểu biến tướng, sẵn sàng gây ra tai nạn để gặp thần tượng như thế này thì chắc chắn những người hâm mộ này cần phải xem lại hành vi của mình. Hy vọng rằng, cả 7 thành viên BTS đều an toàn sau vụ việc này.

Ảnh: Internet