BTC show diễn của Ariana Grande tại Việt Nam phủ nhận chuyện bị rút giấy phép

24/08/2017, 16:34 GMT+07:00

Công ty tổ chức show diễn của Ariana Grande tại Việt Nam đã lên tiếng đính chính thông tin thất thiệt này.

Công ty tổ chức show diễn của Ariana Grande tại Việt Nam đã chính thức lên tiếng khẳng định không có chuyện bị rút giấy phép vì lí do trang phục.

Ngày 23/8 vừa qua, khán giả toàn thế giới bàng hoàng trước thông tin Ariana Grande đột ngột hủy show tại TP HCM trước 5 tiếng biểu diễn vì lí do sức khỏe. Trong đêm ngày 23/8, Ariana gấp rút cùng ê-kíp trở về Mỹ trong sự tiếc nuối của fan Việt. Bên cạnh đó, phía BTC tour diễn vòng quanh thế giới của nữ ca sĩ sinh năm 1993 vẫn xác nhận cô tham gia biểu diễn tại Trung Quốc ở ba địa điểm Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu từ ngày 26/8 tới. 

Ồn ào xoay quanh việc hủy show này chưa kịp lắng xuống thì chiều 24/8, fan Việt tiếp tục "dậy sóng" vì có nguồn tin concert của Ariana Grande tại Việt Nam bị rút giấy phép biểu diễn ngay sáng ngày 23/8 vì một số lí do về trang phục. Nguồn tin này khẳng định được cung cấp bởi anh H.A, nhân viên cấp cao của công ty tổ chức buổi biểu diễn của Ariana Grande tại Việt Nam.


Thông tin cho rằng Ariana Grande hủy show vì show diễn bị rút giấy phép do trang phục phản cảm đang khiến dư luận xôn xao.
Thông tin cho rằng Ariana Grande hủy show vì show diễn bị rút giấy phép do trang phục phản cảm đang khiến dư luận xôn xao.

Tuy nhiên, khi liên hệ với BTC show diễn, người phụ trách truyền thông cho công ty lập tức phủ nhận không hề có chuyện rút giấy phép như đồn đoán. "Tôi xác nhận công ty không có nhân viên cấp cao nào tên H.A. Thông tin concert bị rút giấy phép sáng 23/8 vì vấn đề trang phục của Ariana Grande cũng không đúng sự thật", đại diện truyền thông show diễn của Ariana Grande tại Việt Nam cho biết.

Bên cạnh đó, ông Lê Minh Tuấn - phó Cục trưởng Cục NTBD cũng phủ nhận thông tin rút giấy phép show diễn của Ariana Grande và cho biết: "Theo quy định của pháp luật, tất cả các show diễn tại Hà Nội do Cục NTBD cấp phép, còn show ở Sài Gòn là do Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch TP. HCM cấp phép. Cục NTBD không hề nhận hồ sơ của show Ariana Grande tại Việt Nam nên cũng không có chuyện cấp phép hay thu hồi giấy phép vào phút chót”.


Hiện tại, truyền thông và khán giả Trung Quốc đang chờ đợi tour diễn của cô ở đây từ ngày 26/8 sẽ được diễn ra tốt đẹp.
Hiện tại, truyền thông và khán giả Trung Quốc đang chờ đợi tour diễn của cô ở đây từ ngày 26/8 sẽ được diễn ra tốt đẹp.

Ảnh: Tổng hợp