BTC "Nhanh như chớp" lên tiếng trước thông tin chương trình bị xóa sổ

17:40 29/10/2019

BTC chương trình "Nhanh như chớp" đã có những chia sẻ xung quanh tin đồn chương trình bị "xóa sổ".

"Nhanh Như Chớp" là một trong những show truyền hình được mọi người quan tâm trong thời gian qua. Tính tới thời điểm này chương trình đã phát sóng được 2 mùa với rating luôn ổn định.

Tuy nhiên, trong phần cuối của tập Gala tuần qua, MC Trường Giang - người chịu nhiều "búa rìu dư luận" nhất bất ngờ tuyên bố kết thúc trên sóng truyền hình: "Mặc dù có nhiều sai sót nhưng quý vị cũng lượng thứ và bỏ qua cho tụi em. Cảm ơn quý vị rất nhiều. Đây là tập cuối cùng của Nhanh Như Chớp, ngày hôm nay cũng là tập kết thúc." 

>>>Bạn đã xem: Nhanh như chớp mùa 2 khép lại, Trường Giang: "Mong quý vị hãy bỏ qua"

BTC

Ngay sau chia sẻ của MC Trường Giang đã khiến nhiều người yêu mến chương trình vô cùng hoang mang và tiếc nuối. Thậm chí còn khá nhiều tin đồn xung quanh về chuyện chương trình bị nhà sản xuất "xóa sổ".

 
"Nhanh Như Chớp" là chương trình dính nhiều thị phi nhất tính tới thời điểm hiện tại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Nhanh Như Chớp" là chương trình dính nhiều thị phi nhất tính tới thời điểm hiện tại.

Ngay sau đó, chúng tôi đã liên hệ với đại diện truyền thông của chương trình "Nhanh Như Chớp" để biết rõ hơn về những tin đồn sẽ dừng sản xuất, đại diện chương trình cho hay: "Hiện tại, chúng tôi vừa kết thúc mùa 2, về những tin đồn không sản xuất thì không chính xác, đến bây giờ ê-kíp vẫn chưa có chia sẻ gì thêm về mùa mới, chúng tôi sẽ thông báo đến mọi người khi có kế hoạch cụ thể".

 
Như vậy thông tin chương trình đã kết thúc là không chính xác. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Như vậy thông tin chương trình đã kết thúc là không chính xác.

Trường Giang người chịu nhiều "búa rìu dư luận" nhất tại Nhanh Như Chớp

Kể từ khi đảm nhận vị trí người dẫn chương trình "Nhanh Như Chớp" danh hài Trường Giang liên tục bị khán giả và công chúng phản đối, chỉ trích vì lời nói, hành động kém duyên. Tuy nhiên, vẫn không thể phủ nhận nhờ có sự xuất hiện của danh hài mà chương trình tạo được sức hút hơn với những màn giao lưu thú vị.

Ảnh: Tổng hợp

*Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng thông tin về chương trình "Nhanh như chớp" nhớ đón xem trên YAN nha!