BTC "Người bí ẩn" lên tiếng minh oan cho Jack và K-ICM: "Video bị gỡ vì lý do kỹ thuật"

11/08/2019, 19:00 GMT+07:00

Đại diện BTC đưa ra thông báo, họ xoá video của Jack và K-ICM là vì lỗi kĩ thuật, chứ không hề có chuyện bị yêu cầu xoá do đe doạ. 

Những ngày qua, tin đồn Jack K-ICM yêu cầu xoá video sau khi tham gia "Người bí ẩn" liên tục nhận những ý kiến trái chiều. Chiều nay (11/8), trên trang Fanpage của Người bí ẩn cho biết nguyên nhân họ quyết định xoá video cắt từ số phát sóng có cả hai này tham gia là vì một số lỗi kĩ thuật, chứ không phải do một lý do nào khác.

BTC

>>> Xem thêm: K-ICM đăng ảnh tình cảm bên Jack: "Anh bạn ơi, cùng tôi đón bình yên nhé"

"Về việc clip cut phần trình diễn của Jack và K-ICM trong tập 4 của chương trình “Người Bí Ẩn” đã bị gỡ xuống. Theo thông tin chính xác từ ê-kíp chương trình, lý do bị gỡ xuống liên quan đến các vấn đề về kỹ thuật chuyên môn nên mong các kênh truyền thông không đề cập lại việc này và đẩy câu chuyện đi quá xa. Hiện tại mối quan hệ giữa phía Jack và Đông Tây Promotion đang phát triển rất tốt và không hề xảy ra bất cứ xung đột nào!", BTC lên tiếng thông báo.

 
Thông báo chính thức từ BTC đơn vị sản xuất Người bí ẩn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thông báo chính thức từ BTC đơn vị sản xuất Người bí ẩn
.

Không chỉ thế phía BTC cũng cho biết rằng mối quan hệ giữa Jack và K-ICM với ê-kíp của họ vẫn đang rất tốt, sắp tới 2 bên sẽ còn nhiều chương trình hợp tác thêm.

>>> Có thể bạn biết: CĐM "đào mộ" clip Jack với Quân A.P cùng cover HongKong1​

BTC

BTC

 
Jack và K-ICM xuất hiện trong chương trình. Clip của họ trình diễn Bạc phận ở Người bí ẩn 2019 cũng chính thức được khôi phục lại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jack K-ICM xuất hiện trong chương trình. Clip của họ trình diễn Bạc phận ở Người bí ẩn 2019 cũng chính thức được khôi phục lại.

Là người luôn đồng hành cùng Jack, K-ICM cũng lên tiếng an ủi bạn thân kèm với lời chia sẻ: "Anh bạn ơi, cùng tôi đón bình yên nhé". 

>>> Đừng bỏ lỡ: Jack trấn an người hâm mộ: "Người ta sống thế nào với mình, mình cứ từ từ, không có gì phải lo cả"

Hiện sau 3 tháng ra mắt, MV Bạc phận đã lên vị trí dẫn đầu trong các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín, đạt 187 triệu lượt xem trên Youtube khiến người hâm mộ cũng bất ngờ. 

Những điều để minh chứng cả hai người bạn thân:

- Cùng cuất hiện bên cạnh nhau từ đời thường đến công việc

- Thường có những lời "có cánh" cho đối phương, an ủi động viên cùng nhau

- Bảo vệ và đồng hành bên người còn lại khi gặp vấn đề

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!