Trưởng BTC Miss World Việt Nam trao 1 tỷ đồng cho ai cung cấp được bằng chứng về việc mua bán giải

31/07/2019, 18:00 GMT+07:00

BTC sẵn sàng trao 1 tỷ đồng cho ai cung cấp được bằng chứng về việc mua - bán giải thưởng trong khuôn khổ cuộc thi Miss World Việt Nam 2019.

BTC Miss World Việt Nam 2019 sẵn sàng trao 1 tỷ đồng cho ai cung cấp được bằng chứng về việc mua - bán giải thưởng.

Chỉ còn ít ngày nữa, đêm Chung kết cuộc thi Miss World Việt Nam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 sẽ chính thức diễn ra. Hành trình của Miss World Việt Nam bắt đầu từ đầu năm 2019, cho đến nay đã ghi được nhiều dấu ấn đối với truyền thông cũng như khán giả. 

>>>Bạn đã xem: Thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 diện bikini bốc lửa trước thềm Chung kết

Trưởng BTC Miss World Việt Nam trao 1 tỷ đồng cho ai cung cấp được bằng chứng về việc mua bán giải - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cuộc thi đang diễn ra đúng tiến độ và hết sức tốt đẹp. Tuy nhiên, trước thời điểm diễn ra đêm Chung kết, trên mạng xã hội đã xuất hiện một thông tin vô căn cứ, sai sự thật về cuộc thi Miss World Việt Nam 2019. Cụ thể, một số người lên mạng nói về việc mua bán giải thưởng với giá 5 tỷ đồng, ngoài ra còn biết trước kết quả chung cuộc dù đêm chung kết chưa diễn ra.

Ngay sau đó, Ban Tổ chức và Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 đã tổ chức buổi họp báp và thẳng thắn chia sẻ:

“Chúng tôi khẳng định không có việc mua - bán giải thưởng trong cuộc thi Miss World Việt Nam 2019. Hơn thế nữa, chúng tôi khẳng định không thể có việc mua bán giải thưởng ở các cuộc thi do báo Tiền Phong và Công ty Sen Vàng tổ chức hoặc phối hợp tổ chức.

Thông tin mua bán giải ở cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 xuất hiện trên mạng xã hội đến từ cá nhân với ý đồ xấu muốn làm giảm uy tín và phá hoại cuộc thi. Họ lợi dụng những đánh giá, dự đoán hiện nay của báo chí và mạng xã hội về một số thí sinh nổi bật, được cho là có tiềm năng đoạt thứ hạng cao tại cuộc thi để nói rằng họ mua giải thưởng. Những thông tin vô căn cứ, hoàn toàn không đúng sự thật về việc mua bán giải này đã gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý các thí sinh và người nhà, khiến họ giảm động lực trước đêm chung kết.

Những phát ngôn đơn phương từ cá nhân không có căn cứ, sai sự thật, vu cáo trắng trợn BTC và BGK cuộc thi đang được chúng tôi thu thập và củng cố cơ sở pháp lý để có các giải pháp cần thiết”, Phạm Kim Dung chia sẻ.

Trưởng BTC Miss World Việt Nam trao 1 tỷ đồng cho ai cung cấp được bằng chứng về việc mua bán giải - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngoài ra Ban Tổ chức cuộc thi cũng tuyên bố:

1. BTC sẵn sàng trao 1 tỷ đồng cho ai cung cấp được bằng chứng về việc mua - bán giải thưởng trong khuôn khổ cuộc thi Miss World Việt Nam 2019.

2. Đối với những thông tin vô căn cứ, hoàn toàn sai sự thật như: Cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 không được cấp phép tổ chức; Cuộc thi do một thẩm mỹ viện đứng ra tổ chức thì chúng tôi cho rằng  có thể những người đưa ra đã thiếu hiểu biết về cuộc thi, nhưng cũng thể hiện sự vô trách nhiệm hoặc có thể là sự cố ý công kích, phá hoại, gây ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc thi và những hoạt động văn hóa giải trí lành mạnh trong xã hội đang được công chúng quan tâm của họ."

 
Không như khán giả mong đợi, người trao vương miện cho đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam sẽ không phải là Hoa hậu Trần Tiểu Vy mà là một thành viên trong BTC. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không như khán giả mong đợi, người trao vương miện cho đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam sẽ không phải là Hoa hậu Trần Tiểu Vy mà là một thành viên trong BTC.

Cuộc thi Miss World Việt Nam với quy mô hoành tráng, ấn tượng không chỉ là dàn thí sinh chất lượng mà còn là một cuộc thi với rất nhiều hoạt động giúp ích được rất nhiều người, tạo tiếng vang lớn trong cộng đồng, các vòng thi tài năng, truyền thông, thể thao, người đẹp biển…đều được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp. Hãy cùng đón chờ đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Ảnh: BTC

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!