BTC lên tiếng trước bình luận đòi tẩy chay Đàm Vĩnh Hưng ở Miss World

16/10/2021, 21:05 GMT+07:00

Thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng là một trong những nghệ sĩ vướng ồn ào về chuyện từ thiện. Hiện chưa có kết luận chính thức từ cơ quan điều tra nhưng hình ảnh của nam ca sĩ đã bị ảnh hưởng nhất là những chương trình anh tham gia đều nhận được những bình luận tiêu cực từ một số cư dân mạng.

 
Nhiều bình luận tiêu cực, đòi tẩy chay các chương trình có ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tham gia. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều bình luận tiêu cực, đòi tẩy chay các chương trình có ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tham gia. (Ảnh: FBNV)

Tháng 4/2021, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được công bố trở thành thành viên BGK cuộc thi Miss World Việt Nam 2021 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021) trong cuộc Họp báo đầu tiên của cuộc thi cùng với ông Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong – Trưởng BGK, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Mai Phương Thúy (vừa được công bố cách đây 2 tuần).

 
BGK cuộc thi Miss World Việt Nam 2021. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
BGK cuộc thi Miss World Việt Nam 2021. (Ảnh: FBNV)

Sau khi vướng lùm xùm về việc kêu gọi từ thiện, mới đây trên mạng xã hội, có một vài khán giả thể hiện sự phản ứng về vị trí giám khảo của Đàm Vĩnh Hưng, họ tấn công vào Fanpage của cuộc thi đòi tẩy chay cuộc thi nếu vẫn còn giữ nam ca sĩ trong ban giám khảo, dù câu chuyện công bố giám khảo đã có từ lâu, trước những ồn ào liên quan đến chuyện từ thiện.

Ngay sau đó, chúng tôi đã liên lạc với đại diện của ban tổ chức Miss World Việt Nam 2021, người này cho hay: "Chúng tôi sẽ bàn việc đó. Nhưng hiện tại, chúng tôi đang bận rộn chuẩn bị cho các cô gái đi thi quốc tế: Miss World 2021, Miss Grand International 2021, Miss Intercontinental 2021. Còn cuộc Miss World Việt Nam đã bị dời sang năm 2022, thời gian còn dài. Một số giám khảo khác cũng vướng lịch trình riêng nên dàn nhân sự vẫn chưa ổn định. Chúng tôi sẽ thông báo cụ thể sau khi đã có cân nhắc kỹ".

 
BTC sẽ có công bố chính thức sau khi họp bàn với nhau đối với câu chuyện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
BTC sẽ có công bố chính thức sau khi họp bàn với nhau đối với câu chuyện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, sau khi làm việc với cơ quan chức năng liên quan đến đơn tố cáo của nữ CEO, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ về vấn đề này trên trang cá nhân để những người khán giả của anh phần nào an tâm, nam ca sĩ cho biết hiện đang làm việc với các cơ quan chức năng để bảo vệ mình trước những thông tin vu khống, xuyên tạc, tiêu cực về chuyện từ thiện, anh cũng hy vọng sẽ sớm có kết quả để mọi chuyện được sáng tỏ.

"Hôm nay Hưng xin cập nhật với mọi người về quá trình Hưng đang làm việc với các cơ quan chức năng để bảo vệ mình trước những thông tin vu khống, xuyên tạc, tiêu cực về chuyện từ thiện. Hiện tại, Hưng đã có buổi làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra của Bộ Công an (C02) và đã cung cấp hồ sơ tài liệu theo yêu cầu của điều tra viên. Ngoài ra, Cơ quan cảnh sát điều tra (PC01) Công an tỉnh Bình Dương đã mời Hưng lên làm rõ các nội dung của đơn mà Hưng tố cáo bà H...", nam ca sĩ cho biết.

 
Hiện, cơ quan Công an vẫn rà soát và điều tra, nam ca sĩ cũng rất hợp tác (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện, cơ quan Công an vẫn rà soát và điều tra, nam ca sĩ cũng rất hợp tác (Ảnh: FBNV)

Hãy cùng chờ xem, liệu BTC Miss World Việt Nam 2021 sẽ có quyết định như thế nào đối với vị trí giám khảo của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Ảnh: Tổng hợp

MISS WORLD VIỆT NAM 2021 DỜI SANG NĂM 2022 

Do ảnh hưởng của dịch covid-19 nên thời gian tuyển sinh của Miss World Vietnam 2021 sẽ được kéo dài, hạn chót nộp hồ sơ dự thi vào ngày 26/2/2022. Đây sẽ là cơ hội để những cô gái xinh đẹp, trí tuệ và có một trái tim nhân ái giúp Việt Nam thăng hạng trong bảng xếp hạng nhan sắc quốc tế. 

Tuy nhiên, việc thay đổi thời gian tham dự cuộc thi sang năm 2022 cũng gây ra nhiều sự bất lợi cho BTC nhất là về phần kinh phí cũng bị thiệt hại khá nhiều.

Hiện, cuộc thi bắt đầu lộ diện những ứng viên sáng giá như: Top 5 Hoa hậu Việt Nam - Mai Phương, người đẹp Thanh Phương...

Hãy cùng chờ xem liệu dàn BGK có sự thay đổi gì hay không sau những ồn ào không hay liên quan đến ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhé.

Xem Thêm!