Ban tổ chức chương trình "Bạn là ngôi sao" xin lỗi Hồ Quỳnh Hương

15:13 29/06/2017

BTC chương trình Bạn là ngôi sao thừa nhận sai xót và đã thanh toán cát-xê 70% cho Hồ Quỳnh Hương.

Những ngày qua, thông tin về việc Hồ Quỳnh Hương và công ty sản xuất chương trình Bạn là ngôi sao bất hòa đã gây xôn xao dư luận. Đây là những việc nằm ngoài mong muốn của nhà sản xuất chương trình và của cả ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.

Ban tổ chức chương trình

"Bên chương trình đã thực hiện việc thanh toán cho ca sĩ Hồ Quỳnh Hương 70% giá trị hợp đồng vào ngày 11/4 và ngày 14/6. Hai bên đã thống nhất nghiệm thu và thanh lý hợp đồng, theo đó số tiền còn lại sẽ thanh toán cho ca sĩ Hồ Quỳnh Hương là 65 triệu đồng. Khoản tiền này sẽ được thanh toán theo đúng nội dung được hai bên thỏa thuận trong Biên bản nghiệm thu và thanh lý Hợp đồng".

"Về việc nữ ca sĩ rút khỏi chương trình sau liveshow 7. Chúng tôi cũng xin nhận sai sót đã không sắp xếp được vị trí chỗ ngồi giữa cho nữ ca sĩ theo như qui định tại hợp đồng. Việc này có một phần lý do khách quan khi việc sắp xếp chỗ ngồi còn phải phù hợp với các nghệ sĩ khác tham gia chương trình, cũng như yếu tố kỹ thuật. Chúng tôi đã gặp gỡ đại diện của nữ ca sĩ và gửi lời xin lỗi về sự việc đáng tiếc này" - đại diện chương trình chia sẻ.

Trước 2 đêm thi cuối cùng của chương trình Bạn là ngôi sao, Hồ Quỳnh Hương rút lui khỏi vị trí giám khảo nhưng không đưa ra lý do chính thức. Thời điểm đó, thông tin từ ban tổ chức đưa ra, nguyên nhân Hồ Quỳnh Hương rút lui được xác định là do cô tức giận khi thấy ca sĩ Hari Won - giám khảo khách mời lại ngồi vào ghế chính giữa của BGK chương trình trong đêm live show 8.

Ban tổ chức chương trình

Ngay sau khi cuộc thi Bạn là ngôi sao kết thúc với liveshow đăng quang vào tối 25/6, ê-kíp của Hồ Quỳnh Hương chính thức chia sẻ với báo chí lý do nữ ca sĩ không ngồi ghế nóng trong hai đêm thi cuối. Một trong những lý do khác khiến Hồ Quỳnh Hương quyết định rời chương trình là sau hai đêm thi đầu tiên, ê-kíp của cô đã phát hiện ra sự không trung thực của nhà sản xuất, dẫn đến sự thiếu công bằng cho các thí sinh dự thi. 

Về câu chuyện lùm xùm quanh vị trí ngồi của Hồ Quỳnh Hương trên "ghế nóng", quản lý và cũng là chị gái nữ ca sĩ cho biết chỗ ngồi cũng là một điều kiện trong thỏa thuận hợp đồng. Nữ ca sĩ đã nhiều lần thông cảm cho vấn đề kỹ thuật của nhà sản xuất, chấp nhận ngồi ở vị trí bên cánh. Nhưng đến liveshow 8, là show Hồ Quỳnh Hương vắng mặt do đi lưu diễn ở Nhật và cũng đã thống nhất trước khi ký hợp đồng, giám khảo khách mời Hari Won được ngồi ở giữa. Ê-kíp của Hồ Quỳnh Hương nhận thấy, việc hoán đổi vị trí giám khảo này không có gì khó khăn về mặt kỹ thuật.

Phía Hồ Quỳnh Hương bức xúc, họ yêu cầu chương trình tuân thủ nội dung hợp đồng đã ký, nhưng nhà sản xuất lại gửi cho truyền thông những thông tin thiếu minh bạch, cố tình lái câu chuyện sang hướng cô bỏ show vì tức giận Hari Won. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của Hồ Quỳnh Hương cũng như đẩy cả hai ca sĩ vào những hiểu lầm, thị phi. "Không phải Hari Won và cũng không phải bất kỳ khách mời nào khác liên quan đến sự việc trên".

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​