Britney Spears vừa chính thức tung MV "nóng hổi"

29/11/2012, 13:15 GMT+07:00

Giám khảo của XFactor và giọng rap chính của Black eyed peas vừa tung ra MV Scream & Shout là sản phẩm hợp tác cùng nhau.

Giám khảo của XFactor và giọng rap chính của Black eyed peas vừa tung ra MV Scream & Shout là sản phẩm hợp tác cùng nhau.

Thủ lĩnh nhóm Black Eyed Peas, Will.i.am đã có một số khó khăn khi quyết định ngày phát hành cho album solo tiếp theo #willpower của mình, đặc biệt là sau khi những sự hợp tác đầu tiên với Jennifer LopezMick Jagger về cơ bản là không mang lại "hương vị" gì đặc biệt và cũng không gặt hái được thành công nào.

Tuy nhiên, khi đến với sản phẩm âm nhạc kết hợp với "Công chúa nhạc Pop" Britney Spears trong Scream & Shout, đã mang đến sự phản hồi và hiệu ứng khán giả khá tốt khi cả hai "nhá hàng" lần đầu tiên bằng một đoạn soundtrack chỉ vỏn vẹn 30 giây. Tiếp ngay sau đó 1 tuần, bản mp3 hoàn chỉnh được công bố, khán giả và fan hâm mộ của hai giọng ca "điên cuồng" đi săn lùng và chờ đợi bản hit này chính thức ra mắt. 
 
 
Sáng 29/11 bản MV chính thức với phần hình ảnh và kỹ xảo ấn tượng đã làm "mãn nhãn" những "fan cuồng" của cả Britney lẫn Will. Đồng thời MV này cũng đánh dấu sự hợp tác trở lại lần thứ hai của cả hai giọng ca đình đám nhất nước Mỹ. Với tên tuổi và tầm ảnh hưởng của "Công chúa nhạc Pop" cùng với giọng rap "cực chất" của thủ lĩnh Black eyed peas, Scream & Shout hứa hẹn sẽ trở thành một bản hit trong đợt cuối năm 2012 này và có lẽ sẽ lấn sang cả năm 2013.