Britney Spears thử vận may tại thành phố mới

19/01/2013, 00:00 GMT+07:00

Với những trắc trở trong công việc và cuộc sống gia đình, Britney Spears liệu có quyết định tìm kiếm vận may mới?

Với những trắc trở trong công việc và cuộc sống gia đình, giới truyền thông Mỹ đang nghi ngờ Britney Spears có quyết định tìm kiếm vận may mới. 

TMZ vừa thông báo rằng ngôi sao nhạc pop này vừa gây ra một cuộc chiến đấu giữa 3 nhà thầu ở Las Vegas cho việc lựa chọn nơi cư trú mới, và khẳng định những tin đồn về hợp đồng giữa Britney Spears và Caesars Palace trị giá 200 triệu USD là không đúng sự thật.


	
	Những buổi biểu diễn của Britney sẽ thu hút được lượng khách lớn cho các khu du lịch.
Những buổi biểu diễn của Britney sẽ thu hút được lượng khách lớn cho các khu du lịch.

Trong một tuyên bố của Omg!, Người đại diện khu nghỉ mát nói rằng: "Caesars Entertainment được những nghệ sĩ hàng đầu hiện nay chọn làm nơi cư trú uy tín nhất ở Las Vegas. Và chúng tôi cũng thấy thú vị với các màn trình diễn của  Britney Spears trên sân khấu.”

Bất cứ nơi nào Britney Spears đến biểu diễn, nơi đó sẽ thu được lợi nhuận rất lớn. Celine Dion chỉ ký một hợp đồng trị giá 100 triệu USD cho ba năm nữa tại Caesars Palace. Nếu bạn nghĩ rằng không có nhiều người thích Till The World Ends như là My Heart Will Go On ư?


	
	Người hâm mộ, giới truyền thông và các nhà kinh doanh du lịch hy vọng
	"công chúa nhạc pop" sẽ tới LasVegas để sinh sống.
Người hâm mộ, giới truyền thông và các nhà kinh doanh du lịch hy vọng
"công chúa nhạc pop" sẽ tới LasVegas để sinh sống.

Robin Leach — người luôn theo dõi Britney Spears trên các chương trình truyền hình cho rằng: "Những tiết mục của cô ấy dành cho giới thượng lưu."

Las Vegas Sun cho hay: "cuộc thảo luận đang trong giai đoạn gay cấn”. Trong khi một nguồn tin được Lead đăng tải lại nói: "có nhiều khả năng cô ấy sẽ đồng ý với thỏa thuận này vì Britney Spears vừa có cuộc chia tay với vị hôn phu và cô cũng vừa rời khỏi vị trí BGK của mình tại The X Factor.Vì thế, cơ hội biểu diễn này là điều cô ấy cần nhất”.

Một buổi biểu diễn mới trong Vegas sẽ là cơ hội tốt với Britney Spears. Các fan hâm mộ tại nơi đây đang ngày ngày ngóng trông mòn mỏi, còn người hâm mộ thế giới chỉ mong muốn những điều gì tốt nhất dành cho Brit.

CTV - Puli (Theo OMG)