Britney Spears suýt "lộ hàng" vì trang phục lỏng lẻo

27/03/2013, 00:00 GMT+07:00

Không mặc áo chip, chiếc váy quây bằng vải thun lỏng lẻo khiến "công chúa nhạc pop" khốn đốn vì sợ "lộ hàng" trước các tay paparazzi.

Britney Spears

Vào hôm thứ 2, cánh paparazzi phát hiện "công chúa nhạc pop" Britney Spears mặc một chiếc váy quây màu đen cúp ngực tới thăm nhà của một người bạn ở Malibu, Califonia. Ngay từ khi bước xuống xe, do chiếc váy bằng chất liệu thun lỏng lẽo phản chủ đã khiến Britney một phen suýt "lộ hàng" trước rừng ống kính đang dõi theo. Nhanh chóng và kịp thời nhận ra chuyện không hay sắp xảy ra, Brit đã vội vàng kéo chiếc váy lên. 

Britney Spears

Không dừng ở đó, khi bước vào trong ngôi nhà, "công chúa nhạc pop" đã thay bộ váy bằng một bộ bikini không kém phần gợi cảm. Britney Spears và chủ nhân của ngôi nhà đã cùng nhau trò chuyện cũng như tận hưởng ánh nắng ấm áp ngay trên ban công của bờ biển Malibu. 

Britney Spears

Vượt qua sự khủng hoảng tâm lý sau cuộc hôn nhân, Britney Spears trở lại với thị trường âm nhạc thế giới một cách ngoạn mục. Trong vòng 2 năm gần đây, Britney rất biết cách giữ hình tượng của mình trước công chúng, đặc biệt là trong cuộc sống riêng tư. Hiện tại, MV mới nhất của cô nàng kết hợp với rapper Will.I.Am, Shout&Scream đang "gây bão" trên các bảng xếp hạng uy tín. Còn chuyện tình cảm của Brit cũng đang suôn sẻ với người "bạn trai thường dân" làm việc trong ngành luật, David Lucado.

Hình ảnh gợi cảm của Brit tại Malibu hôm 25/3:

Britney Spears

Britney Spears

Britney Spears
Britney bước xa khỏi xe với chiếc váy cúp hở ngực

Britney Spears

Britney Spears

Britney Spears
Tránh sự cố xảy ra, cô nàng đã nhanh chóng kéo áo lên cao

Britney Spears
"Công chúa nhạc Pop" di chuyển vào bên trong ngôi nhà của bạn

Britney Spears
Britney và bạn trên ban công trò chuyện với người bạn của mình

Britney Spears

Britney Spears
Một lúc sau Brit thay chiếc váy đen bằng bộ bikini gợi cảm để tắm nắng.