Britney Spears muốn có thêm con?

08/04/2013, 17:30 GMT+07:00

Tuy chưa bắt đầu cuộc sống mới ở Las Vegas, nhưng mới đây đã xuất hiện tin đồn rằng Britney Spears đã có kế hoạch để ổn định cuộc sống và có thể là chào đón đứa bé của cô và người tình mới David Lucado.

Britney Spears

"Britney đã từng chia sẻ hy vọng về một đứa bé khi kết thúc cuộc sống tại Vegas", một nguồn tin đã tiết lộ với tạp chí Closer. "Họ muốn David sẽ chăm lo cho đứa bé khi Britney biểu diễn, còn David không thể chờ đợi hơn nữa". Britney đã nhận được một hợp đồng biểu diễn dài hạn tại Las Vegas, và trong thời gian sớm nhất cô sẽ chuyển đến sống tại đây và trước khi kết thúc hợp đồng, Brit muốn có đứa con thứ 3 với người tình mới.

Nguồn tin này cũng thêm vào rằng một trong những lý do khiến Britney và vị hôn phu cũ Trawick chia tay là vì Britney muốn có thêm em bé nhưng anh chưa sẵn sàng.

Britney Spears

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Britney Spears sẵn sàng để có em bé ngay lúc này. Thực tế là cô nàng vẫn đang tận hưởng vóc dáng săn chắc của mình.

Nguồn tin này cho biết thêm: "Britney đang có thân hình hoàn hảo nhất từ trước đến nay. David thực sự đã truyền cảm hứng cho cô. Anh ta đã giúp Britney cảm thấy hạnh phúc và Britney muốn rằng sẽ ngày càng sexy trong mắt David. Mặc dù trông cô thật đáng ngạc nhiên, Brit vẫn muốn lấy lại vóc dáng '6 múi' mà cô đã có khi ở độ tuổi 19 trong MV I'm a Slave 4 U".

Britney Spears