Britney Spears lo sợ bị 'hất cẳng' khỏi X-Factor

08/12/2012, 16:00 GMT+07:00

Nữ ca sĩ chia sẻ nỗi lo này với đồng nghiệp Demi Lovato và thậm chí còn bật khóc trước mặt đàn em.

Nữ ca sĩ chia sẻ nỗi lo này với đồng nghiệp Demi Lovato và thậm chí còn bật khóc trước mặt đàn em. 

Hiện tại, Britney đang vô cùng căng thẳng trên vị trí giám khảo của X-Factor, đặc biệt là khi nhà sản xuất liên tục phải huấn luyện cô về cách để thoải mái, thân thiện và hoạt ngôn hơn trước ống kính camera.


	
	Britney Spears gây thất vọng trên cương vị giám khảo X-Factor.
Britney Spears gây thất vọng trên cương vị giám khảo X-Factor.

Bất cứ khi nào nhìn thấy giám đốc điều hành chương trình so vai và nói nhỏ về phía mình, cô nghĩ ngay rằng họ rất ghét cô và đang âm mưu hất cẳng cô khỏi chương trình. Sự lo lắng của Britney càng tăng lên khi mới đây có thông tin hợp đồng với Britney mùa tới đang bị de dọa bởi vì các nhà sản xuất sẽ cắt giảm đáng kể ngân sách cho mùa giải tới. Họ cảm thấy không hiệu quả khi trả cho Britney 15 triệu USD với tỷ suất người xem chương trình rất đáng thất vọng.

Trước mùa giải thứ hai, các nhà sản xuất hy vọng sẽ lôi kéo được 15 đến 20 triệu người xem, tuy nhiên con số đã không đạt được như kỳ vọng. Ở tập phát sóng gần đây nhất chỉ thu hút được 5,7 triệu người xem. Nhà sản xuất đang xem xét sẽ tiếp tục thực hiện X-Factor mùa giải thứ ba tại Mỹ, tuy nhiên chi phí cho chương trình sẽ giảm đáng kể, trong đó giảm cả tiền lương của ban giám khảo.

Trong khi đó, với 15 triệu USD đã ký ở mùa giải năm nay, không có chuyện Britney chấp nhận giảm lương ở mùa giải tới. Vì thế, nhiều khả năng Simon Cowell, nhà sáng lập chương trình, sẽ tìm một ngôi sao khác thay thế Britney với chi phí nhỏ hơn. Điều này khiến Britney lo lắng và thất vọng, bởi khi ký hợp đồng làm giám khảo X-Factor mùa giải hiện tại, cô hy vọng sẽ có thể tiếp tục ngồi ghế nóng ở những mùa tới.