Britney Spears lần đầu xuất hiện sau khi chia tay hôn phu

15/01/2013, 17:54 GMT+07:00

Công chúa nhạc Pop vẫn trông khỏe khoắn và tràn đầy sức sống sau khi chia tay hôn phu.

Công chúa nhạc Pop vẫn trông khỏe khoắn và tràn đầy sức sống sau khi chia tay hôn phu.

Chia tay hôn thê sau 3 năm mặn nồng, Britney Spears vừa tái xuất hiện trên phố với diện mạo tươi tắn. Diện chiếc áo khoác có chữ Love, Brit có lẽ vẫn còn rất nhiều niềm tin vào tình yêu, và phải chăng đang muốn níu kéo tình cảm. 

Britney và quản lý Jason Trawick chính thức công khai hẹn hò từ tháng 5/2010, và đính hôn vào tháng 12/2011. Chính Jason là người có công lớn đưa Brit ra khỏi vũng lầy bê bối, kéo dài nhiều năm sau hôn nhân tan vỡ với Kevin Federline.

Có nhiều nguồn tin chia sẻ nhiều lý do chia tay của cả hai, tuy nhiên chắc chắn rằng không hề có bóng dáng người thứ ba trong sự tan vỡ này.

Lý do phổ biến nhất là Jason không thể chịu đựng được tâm lý thất thường do chứng rối loạn thần kinh của Brit, cũng như Brit luôn muốn Jason phải ở bênh cạnh cô 24/24.

Một người bạn của Jason cho hay, "Jason đã rất căng thẳng và lo lắng liệu Britney có thể làm gì khi không có mình. Anh ấy quá lo lắng về Britney vì thật lòng yêu cô ấy. Điều này trở thành áp lực trong việc chăm sóc Britney chứ không phải là người yêu hay cả hai cùng vun đắp mối quan hệ".

Mặc dù đã chia tay, nhưng cả hai vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp như những người bạn. Chưa có thông tin rõ liệu Jason có tiếp tục vai trò quản lý của Britney hay không.