Britney Spears không biết việc Taylor Swift có thể "soán ngôi" mình

07/11/2014, 14:00 GMT+07:00

Ngoài ra, Britney cũng thừa nhận rằng cô đang hẹn hò với Charlie Ebersol.

Ngoài ra, Britney cũng thừa nhận rằng cô đang hẹn hò với Charlie Ebersol.

Cuối tháng 8 vừa qua, "công chúa nhạc pop" Britney Spears đã chính thức chia tay với David Lucado và quay trở lại một cuộc sống độc thân. Lý do dẫn đến việc chia tay của BritneyDavid được cho là do trước đó, David đã bị phát hiện "cắm sừng" Britney và cô đã rất đau khổ về việc này.

Sau hai tháng trải nghiệm cuộc sống độc thân, vào đầu tháng 11 vừa qua, đã có tin đồn cho rằng Briney hiện đang hẹn hò với Charlie Ebersol - nhà biên kịch và sản xuất và cũng là con trai người sáng lập chương trình Saturday Night Live Dick Ebersol.

Vào thời điểm đó, theo trang E!News đưa tin, BritneyCharlie gặp gỡ nhau qua vài người bạn chung. Charlie là một chàng trai tốt bụng và cả hai rất vui khi được quen biết nhau. Tuy vậy, nguồn tin cũng khẳng định với E!News rằng mối quan hệ của cả hai chỉ ở giai đoạn bắt đầu nên vẫn chưa có thể chắc chắn đây là mối quan hệ nghiêm túc của cả hai.

Sau vài ngày để người hâm mộ "đoán già đoán non", mới đây, Britney đã thừa nhận cô đang hẹn hò Charlie. Britney trả lời trong chương trình ExtraTV: "Đúng vậy. Tôi đang có một người đặc biệt. Mọi thứ vẫn còn rất mới mẻ".


Britney chia sẻ về mối quan hệ với Charlie trong chương trình ExtraTV.

Cũng trong buổi phỏng vấn này, Britney đã đề cập đến việc công chúng hiện đang so sánh album 1989 của Taylor Swift có cơ hội "soán ngôi" album Oops I Did It Again của cô. Britney đã hài hước trả lời: "Tôi không biết gì về chuyện này cả. Album Oops I Did It Again có thể xem là một hiện tượng và có lẽ tôi phải tự khen mình một chút thôi".