Britney Spears khen ngợi khi nghe Selena Gomez hát Baby One More Time

13/03/2013, 09:30 GMT+07:00

Cô còn lên tiếng rằng Selena Gomez có thể song ca với mình bất cứ lúc nào.

Hôm qua, Selena Gomez và các bạn diễn Ashley Benson, Rachel Korine cùng đạo diễn Harmony Korine đã tham gia buổi giới thiệu phim Spring Breakers nằm trong khuôn khổ của liên hoan SXSW 2013. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1987, SXSW được xem là liên hoan âm nhạc, điện ảnh lớn hàng năm, thường được tổ chức vào tháng 3 tại Texas (Mỹ).

Selena Gomez Spring Breakers
Selena Gomez và các bạn diễn Ashley Benson, Rachel Korine cùng đạo diễn Harmony Korine 

Trong  buổi giao lưu này, khán giả đã thử thách Selena, AshleyRachel trình diễn lại một đoạn trong phim Spring Breakers, khi các cô cùng hát ca khúc Baby One More Time của Britney Spears. Trước đó có tin đồn các diễn viên đã hát lip-sync trong cảnh quay này. Để đáp trả tin đồn, Selena và hai diễn viên còn lại đã cùng hát  ca khúc ngay trên sân khấu. Sau vài câu loạng choạng lúc đầu, Selena đã thể hiện khá ấn tượng bản hit đầu tiên của Britney Spears khi có nhạc và màn hình chạy chữ lời ca khúc. 

Selena Gomez Spring Breakers

Selena Gomez Spring Breakers

Selena Gomez Spring Breakers

Điều bất ngờ là Britney Spears cũng xem được màn hát giao lưu này trên Youtube và dành cho Selena hết lời khen ngợi trên Twitter: “Awwww. Selena Gomez có thể song ca với tôi bất cứ lúc nào. PS: Tôi nghe nói là Spring Breakers rất tuyệt. Nóng lòng được xem bộ phim này!

Cùng thưởng thức màn hát karaoke Baby One More Time của Selena Gomez.