Britney Spears hoảng loạn, mất kiểm soát tại sự kiện

09:35 16/03/2014

Dường như "công chúa nhạc pop" không thích hợp với những bữa tiệc đông đúc và ồn ào.

Cách đây 7 năm, khi Britney liên tục "đắm chìm" trong những vụ bê bối, Tiến sĩ tâm lý học Robert Butterworth từng xác nhận rằng, Britney mắc phải chứng rối loạn lưỡng cực, hệ quả của thời kỳ trầm cảm kéo dài và nghiện các chất kích thích. Sau một thời gian tích cực cai nghiện và chữa trị, Britney đã trở về trạng thái bình thường và bắt đầu lại một cuộc sống lành mạnh.

Mới đây, Britney Spears được cho rằng đã rơi vào tình trạng hoảng loạn và mất kiểm soát khi tham dự bữa tiệc thường niên Elton John AIDS Foundation Academy Awards Viewing Party tại West Hollywood Park. Một nguồn tin cho biết: "Britney đã rất thích thú vì đây là lần đầu tiên cô tham dự bữa tiệc này. Thế nhưng sau đó, cô ấy bắt đầu lúng túng và mất kiểm soát vì bữa tiệc quá đông người. Cô ấy bắt đầu toát mồ hôi và khó thở. Trông cô ấy rất hoảng loạn".

Nguồn tin này chia sẻ thêm với tạp chí Closer: "Britney vẫn cảm thấy bất ổn khi tham dự những sự kiện có quá nhiều người. Sự đông đúc ở thảm đỏ và những gương mặt xa lạ khiến cô ấy cảm thấy lúng túng. Britney đã cố gắng kiểm soát việc này khi trình diễn trên sân khấu nhưng ở ngoài đời thì thực sự là việc khó khăn đối với cô ấy".

Thời gian gần đây, nhiều trang báo đã bắt đầu đăng tải thông tin Britney Spears chuẩn bị lên xe hoa sau 2 lần đổ vỡ. Theo tờ RadarOnline, Britney đã bắt đầu lên kế hoạch cho một đám cưới hoàn hảo và dự kiến, hôn lễ sẽ được diễn ra tại tư gia của danh ca Elvis Presley. Một nguồn tin chia sẻ: "Britney muốn tạo sự chú ý và tập trung tiền cho lần kết hôn nay như cô đã từng thực hiện cho lần kết hôn trước. Cô ấy đã chủ động liên lạc với con gái của Elvis để hỏi thăm liệu có thể tổ chức hôn lễ ở nơi này hay không".