Britney Spears hết lời khen ngợi Katy Perry

16:00 26/08/2014

Britney Spears đã nhiệt tình khen Katy Perry về trang phục mà Katy đã diện tại VMAs 2014.

Tại VMAs 2014 vừa qua, Katy Perry đã trở thành "tâm điểm" của thảm đỏ khi cô xuất hiện cùng Riff Raff trong bộ trang phục jean "toàn tập". Ngay khi thấy sự xuất hiện của Katy, nhiều người đã liên tưởng ngay đến bộ trang phục mà Britney SpearsJustin Timberlake đã từng diện tại lễ trao giải Annual American Music Awards năm 2001.

Được biết, lý do Katy diện trang phục này là vì cô đã chấp nhận lời thử thách của "công chúa nhạc pop" Britney Spears trên trang Twitter: "Đến lượt bạn. Bạn có 24 tiếng để gây được ấn tượng tuyệt vời nhất". Rất nhanh chóng, Katy đã lên tiếng nhận thử thách của Britney: "Tôi sẽ cho bạn thấy tôi sẽ tạo ấn tượng như thế nào tại thảm đỏ VMAs vào ngày mai. Chờ đợi nhé".

Giữ đúng lời hứa, Katy đã xuất hiện trên thảm đỏ trong trang phục được lấy cảm hứng từ trang phục của BritneyJustin Timberlake trước đó. Khi nhìn thấy sự xuất hiện của Katy, Britney đã không ngớt lời khen ngợi: "Ngay khi tôi nghĩ rằng bộ váy denim đã "nghỉ hưu", bạn đã giúp nó sống lại. Tối nay trông bạn thật tuyệt vời".


	
	Britney Spears và Justin Timberlake
Britney Spears Justin Timberlake


	
	Katy Perry và Riff Raff
Katy Perry Riff Raff


	
	Ở giải thưởng VMAs năm nay, Katy Perry đã giành chiến thắng ở hạng mục Best Female Video với MV đình đám Dark Horse.
Ở giải thưởng VMAs năm nay, Katy Perry đã giành chiến thắng ở hạng mục Best Female Video với MV đình đám Dark Horse.