Britney Spears hạnh phúc bên tình mới?

18/03/2013, 12:44 GMT+07:00

Sau khi kết thúc mối tình với quản lý lâu năm Jason Trawick, Brit hiện đang cặp kê cùng một anh chàng bình thường tên David Lucado suốt gần 2 tháng nay kể từ đêm Valentine.

Britney Spears

Tin đồn lần đầu rộ lên từ tháng hai khi cả hai bị bắt gặp tay trong tay đi ăn ở nhà hàng sushi vào ngày Lễ tình nhân. Tuy nhiên sau đó, cặp đôi và những tin đồn "lặn mất tăm".

Nhưng suốt tuần vừa qua, BritneyDavid đã liên tục xuất hiện cùng nhau từ đi ăn trưa, chơi golf, mua sắm cho tới đi tiệm salon... Trong suốt khoảng thời gian ở bên nhau, Britney luôn xuất hiện với vẻ mặt rạng rỡ và một nụ cười tươi trên môi.

Britney Spears

Hôm thứ sáu, cặp đôi lại tiếp tục bị bắt gặp dành nguyên một ngày trọn vẹn cho nhau, "Công chúa nhạc pop" trông có vẻ rất hạnh phúc. Đây có lẽ là một sự thay đổi lớn, khi cách đây không lâu sau khi chia tay bạn trai - nhà quản lý của mình, Britney thường xuyên bước ra ngoài phố với khuôn mặt ủ dột, quần áo nhếch nhác luộm thuộm. nhưng kể từ ngày có sự xuất hiện của David trong cuộc sống, Britney dường như thay đổi hẳn. 

Britney Spears

Phải chăng cô công chúa nhạc pop đang rất hạnh phúc với tình yêu mới? Lucado (có vẻ) là một chàng trai tuyệt vời, đến từ Virgina và hiện đang làm việc trong ngành luật. Khác hẳn với những chàng trai khác điệu đà và rỗng tuếch đến từ Hollywood, Lucado là một người thực tế, vui tính và thích chơi golf.

Các fan hâm mộ Brit luôn mong muốn thần tượng của mình sẽ ổn định cuộc sống riêng với một người đàn ông thật sự tốt bụng và yêu thương cô thật lòng. Hy vọng anh chàng bình dân David Lucado không phải là một "tay đào mỏ" và là một người tình vô dụng như anh chồng cũ Kevin.

Hiện tại, cả hai vẫn chưa xác nhận liệu có đang cặp kè hay không, nhưng những bức ảnh này đã nói lên tất cả.

Britney Spears

Britney Spears

Britney Spears

Britney Spears

Britney Spears