Britney Spears đoàn tụ chồng cũ vì các con

05/03/2013, 20:00 GMT+07:00

Bỏ qua những mâu thuẫn, scandal và kiện cáo, Britney và Kevin đã đoàn tụ và cùng nhau ủng hộ 2 cậu con trai trong trận đấu bóng đá.

Bỏ qua những mâu thuẫn, scandal và kiện cáo, Britney và Kevin đã đoàn tụ và cùng nhau ủng hộ 2 cậu con trai trong trận đấu bóng đá.

Britney Spears và Kevin đã kết hôn vào 18/09/2004 tại Studio City, California và đã có với nhau hai cậu con trai là Sean JaydenSau 3 năm ngọt ngào, Britney Spears chính thức đệ đơn lên tòa án ly hôn vào năm 2007. Cả hai đã đấu tranh để tranh quyền nuôi dưỡng hai đứa con nhưng toà án đã quyết định để Kevin nuôi dạy và chăm sóc hai cậu con trai. Kể từ sau khi chia tay, Britney liên tiếp gặp nhiều scandal và bị bòn rút tiền bởi Kevin Federline và những người thân trong gia đình anh. 

Trong bộ phim tài liệu Britney: For The Record, cô nàng đã chia sẻ cảm xúc về cuộc hôn nhân này: "Tôi nghĩ tôi đã kết hôn vì vài lý do sai lầm. Thay vì làm theo những gì trái tim mách bảo và những điều mang lại hạnh phúc cho bản thân, tôi đã kết hôn chỉ vì vài ý tưởng". 

Hồi cuối năm 2012, anh ruột của Kevin còn lên các tờ lá cải để bán những thông tin "rẻ tiền" rằng anh chính là bố đẻ con trai lớn của Britney Spears, cậu bé Sean, chứ không phải Kevin. Nhưng ngay lập tức tin này đã bị chính cô ruột của Kevin đính chính. 

Gạt bỏ mọi mâu thuẫn và bất hòa, Britney đã có mặt tại trận thi đấu bóng đá của 2 cậu con trai vào hôm chủ nhật 3/3. "Công chúa nhạc pop" đã tái hợp với chồng cũ để ủng hộ tin thần cho các con, thậm chí cô còn không quan tâm đến cô bạn gái Victoria Prince của Kevin, mà còn vui vẻ đùa giỡn cùng con gái của Victoria, cô bé Jordan Kay.

Đây không phải là lần đầu tiên công chúng nhìn thấy hình ảnh hạnh phúc của gia đình Britney. Vào tháng 3/2011, chàng rapper 34 tuổi này đã bị phát hiện đi cùng với Britney tại Little League, Calabacas, California, mặc dù cả hai đều đi cùng với người yêu của mình (Britney đi cùng với Jason TrawickKevin đi với Victoria). Họ đến và cùng nhau cổ vũ cho cậu con trai Sean Preston trong một trận bóng chày.

Hình ảnh Britney tái hợp với chồng cũ trong trận đấu bóng đá của 2 cậu con trai: