Britney Spears bị chê ở dơ, Selena Gomez tự nhận mình không sexy

00:15 24/10/2013

Lady Gaga "chơi" Halloween sớm, Miley Cyrus nữ tính, gợi cảm tại sự kiện...

Britney Spears

Mới đây, nàng công chúa nhạc pop Britney Spears bị bắt gặp rời khỏi phòng thu ở Los Angeles với phong cách luộm thuộm quen thuộc. Xuất hiện với chiếc áo rộng thùng thình, đầu tóc thì rối bù như nhiều ngày liền không chải. Thậm chí, nhiều cư dân mạng khó tính còn "phán" rằng Britney đã nhiều ngày không tắm. 

Sau single Work Bitch bị đánh giá không mấy ấn tượng, hiện tại, Britney đang chuẩn bị cho album mới mang tên Britney Jean.

Britney Spears

Nữ ca sĩ của Come & Get It, Selena Gomez vẫn được xem là hình mẫu ca sĩ, diễn viên "sạch" với giới trẻ và fan của cô rất tự hào vì điều này. Tuy nhiên mới đây, Selena lại khẳng định rằng cô bị chỉ trích mỗi ngày vì kém sexy. Phát biểu tại buổi biểu diễn ở Connecticut, Selena cho biết: "Mỗi ngày tôi được nói rằng tôi không đủ sexy hay không tuyệt vời. Họ còn khuyên tôi rằng nếu tôi làm thứ này, làm thứ kia, mọi người sẽ yêu mến tôi hơn".

Selena Gomez

Trước đó, ngôi sao của Spring Breakers thừa nhận rằng cô đã ước cô vẫn còn là ngôi sao Disney.

Dù còn hơn cả tuần nữa mới tới Halloween, nhưng có vẻ như với Lady Gaga thì bất cứ ngày nào trong năm cũng có thể là Halloween. 

Lady Gaga

Xuất hiện tại sân bay quốc tế Los Angeles vào thứ 3 vừa qua, Lady Gaga như vừa bước ra từ một tiểu thuyết cổ với mái tóc vàng bồng bềnh, váy ren xanh như công chúa cùng giày boot đen. Theo một nguồn tin khác, Lady Gaga đang phải đối mặt với vụ kiện "quịt" lương của trợ lý cũ sau khi bắt cô này làm việc quá tải vào đầu tháng tới.

Xuất hiện tại lễ trao giải thời trang Superstar do nhà thiết kế danh tiếng Marc Jacobs giới thiệu vào đêm thứ 4 vừa qua tại New York, Miley Cyrus thu hút sự chú ý khi việc chiếc váy ôm lấp lánh đầy thu hút.

Miley Cyrus

Gây nóng mắt bởi những MV dường như "chẳng mặc gì" trong suốt thời gian qua,  Miley Cyrus đang la cái tên nóng trên khắp các mặt báo. Bị "dập" tơi tả bởi gu thời trang kinh hoàng, nhưng bộ cánh này của cô nàng đã là câu trả lời chính xác cho những lời chỉ trích.

Khoe trọn đôi vai thon, kết hợp cùng kiểu tóc cá tính, Miley là tâm điểm của mọi sự chú ý.