Britney Spears bất ngờ tăng giá thù lao đến chóng mặt

23/10/2014, 16:00 GMT+07:00

Một hợp đồng mới giữa Britney Spears và nhà tổ chức chương trình tại Las Vegas đã được ký kết.

Tháng 12/2013, Britney Spears bắt đầu đêm diễn đầu tiên Britney: Piece of Me tại nhà hát Axis ở Planet Hollywood, Las Vegas, Mỹ. Đây là chương trình được ký kết giữa Britney và tập đoàn giải trí Caesars bao gồm 100 đêm diễn, kéo dài trong 2 năm. Đến nay, những đêm diễn này đã thành công ngoài sức tưởng tượng của nhà tổ chức.

Theo hợp đồng được ký kết, mỗi đêm diễn, Britney được trả thù lao là 310 ngàn USD - con số mà nhiều nghệ sĩ ngưỡng mộ. Thế nhưng mới đây, con số này tiếp tục tăng lên sau khi có thông tin Jennifer Lopez cũng đã được mời đến biểu diễn tại đây.


Một tiết mục trong đêm diễn Britney: Piece of Me của Britney tại Las Vegas.

Một hợp đồng mới đã được ký kết, theo đó, Britney sẽ biểu diễn tổng cộng 140 đêm diễn và thù lao cho mỗi đêm là 475 ngàn USD. Không chỉ vậy, một nguồn tin còn cho rằng Britney cùng đại diện đã yêu cầu nhà tổ chức chuyển vào tài khoản của cô 1 triệu USD mỗi tuần. 

Theo trang TMZ đưa tin, hiện tại, phía Jennifer vẫn đang thưởng thuyết với nhà tổ chức và nếu hợp đồng được ký kết, Jennifer sẽ biểu diễn 72 đêm diễn trong vòng 2 năm và thù lao cho mỗi đêm diễn của cô là 350 ngàn USD.


	
	Jennifer Lopez hiện vẫn đang trong quá trình đàm phán về hợp đồng biểu diễn tại Las Vegas.
Jennifer Lopez hiện vẫn đang trong quá trình đàm phán về hợp đồng biểu diễn tại Las Vegas.

Trước Britney Jennifer, vào năm 2011, diva Celine Dion cũng đã đến Vegas để biểu diễn. Theo đó, Celine sẽ biểu diễn 70 đêm diễn/năm với tổng thù lao hơn 33 triệu USD. Tuy nhiên, vào tháng 8 vừa qua, nữ diva đã phải tạm hoãn các buổi biểu diễn để quay về Canada chăm sóc chồng - người đang mắc bệnh ung thư cổ họng.