Song Hằng "hợp sức", thí sinh team Võ Hoàng Yến tiếp tục bị loại khỏi tập 3

21/10/2018, 21:48 GMT+07:00

Brian Trần là thí sinh tiếp theo phải ra về, dấy lên nghi vấn song Hằng kết bè kết phái, “hãm hại” Võ Hoàng Yến “banh team”.

Kết thúc tập 2, với sự ra về đáng tiếc của Huy Quang, team Võ Hoàng Yến chỉ còn 4 thành viên phải đối đầu với đội hình còn nguyên vẹn của team Thanh Hằng Minh Hằng. Buổi học Master Class tuần này được thực hiện tại phòng tập với chủ đề giải phóng hình thể và chuyển động với âm nhạc. 


Cùng đồng hành với các thí sinh là HLV Võ Hoàng Yến. Các thí sinh đã trải qua buổi học vô cùng sôi động và thú vị. 
Cùng đồng hành với các thí sinh là HLV Võ Hoàng Yến. Các thí sinh đã trải qua buổi học vô cùng sôi động và thú vị. 

Song Hằng

Kết thúc phần thử thách, Tuyết Như, Xuân Phúc Mid Nguyễn đều giành được điểm cho đội của mình, dẫn đến việc san bằng tỉ số cho cả 3 đội. Host Nam Trung và cô Jacinda quyết định dùng thử thách cuối cùng: Sexy Dance để xác định đội thắng cuộc.

Song Hằng

Song Hằng

Song Hằng

Chiến thắng của team Võ Hoàng Yến tại Master Class giúp nữ HLV được vào set sớm hơn các HLV khác đễ hỗ trợ thí sinh của mình, đồng thời Tuấn Kiệt có quyền lựa chọn thứ tự thi của các team tại thử thách nhóm.

Song Hằng

Trong thử thách quyết định của tập này, một lần nữa, các thí sinh và bộ 3 HLV phải đối mặt với thử thách quay hình 1 cú máy, thực hiện 5 động tác liên hoàn.Đại diện nhãn hàng mong muốn thông qua video clip, các thí sinh sẽ truyền tải được nguồn năng lượng tích cực, giúp truyền cảm hứng luyện tập thể dục thể thao đến với khán giả.

Song Hằng

Song Hằng

Trong phần đánh giá kết quả, anh Nguyễn Thảo Quân cho biết bản thân rất áp lực khi phải đối diện với sự sắc sảo của 3 người phụ nữ trước mặt.

HLV Thanh Hằng khiến cho phần công bố càng thêm kịch tính bằng màn “dằn mặt” khách hàng không kiêng nể, quyết tâm mang phần thắng về cho mình. Lựa chọn dựa trên clip cuối cùng, nhà sản xuất quyết định phần thắng dành cho team Minh Hằng.

Song Hằng

Đều không có phần thể hiện tốt trong lúc thực hiện thử thách, Brian Trần Mạc Trung Kiên là 2 thí sinh phải vào phòng loại.

Song Hằng

Đứng trước 1 Brian có cá tính nhưng khả năng tiếng Việt bị hạn chế, 1 Mạc Trung Kiên sở hữu ngoại hình trời ban nhưng yếu đuối, nhạt nhòa, Minh Hằng rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” khi màn loại trừ đầu tiên của bản thân tại The Face lại biến thành 1 vở hài kịch. 

Song Hằng

Sau phần thử thách thêm do Minh Hằng đặt ra tại phòng loại, Brian Trần là thí sinh phải dừng cuộc chơi.

Song Hằng

Song Hằng

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!