Brad Pitt và Angelina Jolie sẽ kết hôn tại Pháp

11/07/2014, 12:00 GMT+07:00

Một hôn lễ ấm cúng sẽ được diễn ra vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2015.

Cặp đôi "vàng" của Hollywood - Brad PittAngelina Jolie gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với nhau sau khi cùng tham gia vào bộ phim Mr. & Mrs. Smith. Cả hai đã chung sống hạnh phúc với nhau 8 năm nhưng một hôn lễ lãng mạn của họ vẫn chưa được diễn ra. Trải qua nhiều năm chung sống, gia đình gồm 8 thành viên của họ luôn được nhiều người ngưỡng mộ.

Sau một thời gian dài để người hâm mộ chờ đợi, dường như giờ đây AngelinaBrad đã sẵn sàng tiến đến hôn nhân. Theo trang E!News đưa tin, hôn lễ của đôi minh tinh này sẽ được diễn ra tại miền nam nước Pháp. Tuy chưa xác định ngày chính thức nhưng cả hai đều hy vọng cuối năm 2014 hoặc đầu năm 2015, một hôn lễ ấm áp sẽ được diễn ra tại Château Miraval.

Một nguồn tin chia sẻ với trang E!News: "Brad và Angelina sẽ tổ chức một hôn lễ bí mật, đầy ý nghĩa với tình yêu và gia đình tương lai của họ. Sẽ chỉ có khoảng 22 khách là những người thân thiết trong gia đình. Đó sẽ là một ngày đánh dấu cuộc sống mới của gia đình họ". Đây có lẽ là hôn lễ được người hâm mộ trông chờ nhất vào cuối năm 2014 đầu năm 2015.

Bạn đã sẵn sàng BÙNG NỔ cùng YAN với webgame dance hot nhất hiện nay, cùng cơ hội chơi game và giao lưu, kết bạn trong game cùng những gương mặt nghệ sĩ thân quen trên YANTV. Còn chờ gì nữa, hãy cùng hoà mình nào! 

Đăng Ký Nhanh: http://bit.ly/dangkytouch 
Tải Game: http://rez.touch.vn/patch/SetupTouch_vn_yan.exe
Chơi Trên Web: http://touch.yan.vn/choi-ngay.html