Brad Pitt và Angelina Jolie qua đêm tại khách sạn yêu thích của Jennifer Aniston

30/08/2013, 21:04 GMT+07:00

Không chỉ vậy, cả hai còn ngủ lại đúng căn phòng mà Brad Pitt và Jennifer Aniston đã từng ở.

Brad Pitt, Jennifer Aniston, Angelina Jolie

Cặp ngôi sao quyền lực của Hollywood quyết định 'đánh lẻ' và đã bị phát hiện khi có mặt tại khách sạn Sunset Tower vào đêm thứ ba. Chuyện này sẽ không có gì là lạ và đáng chú ý nếu đây không phải là khách sạn yêu thích của Jennifer Aniston, vợ cũ của  Brad Pitt. Đặc biệt hơn, cả hai đã ở ngay căn phòng mà Brad Pitt Jennifer Aniston trước đây đã từng ở.

Một nguồn tin đã tiết lộ với MailOnline rằng Brad Pitt và Angelina Jolie mỗi khi 'đánh lẻ' thường đến khách sạn Four Seasons hoặc Hotel Bel Air để qua đêm. Tuy nhiên lần này cả hai lại qua đêm tại Sunset Tower.

Brad Pitt
Angelina chọn ở phòng đặc biệt 1502, nơi Brad và Jenni từng lưu trú lại khi đến Luân Đôn

Việc này xảy ra chỉ vài tuần sau khi quản lý của Jennifer lập tức đổi chuyến bay cho nữ diễn viên tới Luân Đôn vì phát hiện ra Angelina cũng đi cùng chuyến. Đã 7 năm kể từ khi BradJennifer chia tay, nhưng tới bây giờ Jennifer vẫn cố gắng tránh mặt Angelina. Và sự kiện nào có mặt Angelina, sẽ không bao giờ có bóng dáng Jennifer, ngoại trừ những lễ trao giải lớn như Oscar.

Khi cùng xuất hiện tại Luân Đôn, cặp đôi Jennifer và hôn phu Justin đã "tình nguyện" đổi khách sạn thay vì vẫn trú lại khách sạn thân quen, vì không muốn "đụng mặt" Bradgelina. Mặc dù thừa nhận mình vẫn đang sống một cuộc sống hạnh phúc hơn bao giờ hết, nhưng có vẻ như Jennifer vẫn không muốn đối mặt với hôn nhân tan vỡ cùng Brad Pitt.

Jennifer Aniston
Jennifer tại Mexico hồi tuần trước

Vào tháng 7 vừa qua, Jennifer tiết lộ cô đã mang trong mình mầm bệnh ung thư buồng trứng, căn bệnh đã giết chết mẹ cô ở tuổi 56 vào năm 2007. Mặc dù chỉ có 50% nguy cơ căn bệnh sẽ phát triển thành ác tính, nhưng với tiền sử gia đình có gen bệnh, Jennifer cho hay cô sẽ phải trải qua 2 cuộc phẫu thuật trong thời gian sắp tới.