Brad Pitt từng bị bắt gặp lên giường với vợ cũ Mike Tyson

Cựu võ sĩ quyền Anh Mike Tyson tiết lộ anh từng bắt tại trận Brad và vợ cũ - nữ diễn viên Robin Givens - yêu đương tại nhà cách đây hơn 20 năm.

Cựu võ sĩ quyền Anh Mike Tyson tiết lộ anh từng bắt tại trận Brad và vợ cũ - nữ diễn viên Robin Givens - yêu đương tại nhà của Robin cách đây hơn 20 năm.

Chia sẻ trên Yahoo! Sports, Mike Tyson cho biết, việc xảy ra cuối những năm 1980, khi anh và ngôi sao "Head of the Class" Robin Givens chuẩn bị chia tay. “Chúng tôi đang tiến hành các thủ tục ly hôn. Nhưng mỗi ngày, trước khi đến văn phòng luật sư để xúc tiến công việc, tôi vẫn tới nhà cô ấy và chúng tôi ngủ với nhau. Một ngày, tôi đã bị chơi cho một vố vào mặt. Brad Pitt đã ở đó sớm hơn tôi” - Mike nói, ám chỉ việc anh bắt gặp Brad Pitt quan hệ với vợ mình.


	
	Cựu võ sĩ Mike Tyson. Ảnh: AP.
Cựu võ sĩ Mike Tyson. Ảnh: AP.

Khi được hỏi về phản ứng trước sự việc, Mike Tyson nói: “Tôi điên lên như một con quỷ. Bạn phải nhìn thấy gương mặt của cậu ta khi nhìn thấy tôi lúc đó”. Một thời gian sau khi ly hôn Mike, Robin Givens tiếp tục qua lại với Brad Pitt.

Mike Tyson từng tham gia một vai phụ trong bộ phim "The Hangover" phát hành năm 2009. Trong cuộc phỏng vấn, Tyson cũng chia sẻ việc anh đã dính vào ma túy trong thời gian quay phim. “Cuộc sống của tôi trở nên thảm hại. Tôi đã hút cocaine”. Tuy nhiên, tay bốc cho biết những người trong đoàn làm phim đã giúp anh đi qua thời kỳ khó khăn. “Họ phải biết tôi đã lâm vào rắc rối như thế nào. Tôi chia sẻ với họ về việc hít ma túy. Mọi người đã giúp tôi lấy lại cuộc sống. Sau đó, tôi xin nhà sản xuất trở lại trong The Hangover 2", Mike nói.


	
	Robin Givens và Brad Pitt từng có mối quan hệ tình cảm cuối những năm 1980.
Robin GivensBrad Pitt từng có mối quan hệ tình cảm cuối những năm 1980.

Mike Tyson đang hạnh phúc với vợ ba Lakiha Spencer. Anh cũng đang chuẩn bị cho chuyến lưu diễn vở kịch đầu tay mang tên “Mike Tyson: Undisputed Truth”. Trong khi đó, Brad Pitt mới đây chia sẻ, anh và Angelina Jolie sẽ sớm kết hôn.