Tình nghĩa đã hết, Brad Pitt quyết trả thù Angelina bằng cách hẹn hò với kẻ mà cô căm ghét?

22/01/2019, 08:50 GMT+07:00

Hết Jennifer Aniston rồi đến Charlize Theron, có vẻ như Brad Pitt toàn bị hấp dẫn bởi những người phụ nữ mà Angelina Jolie căm ghét.

Mới đây, các tờ báo lớn ở Hollywood đồng loạt giật tít Brad PittCharlize Theron đã hẹn hò với nhau được một tháng, bắt đầu từ thời điểm Giáng Sinh. Người giới thiệu Charlize cho Brad không ai khác chính là Sean Penn, hôn phu cũ của cô. Thoạt nhìn thì đây có vẻ là một cặp khá đẹp đôi, cả về danh tiếng, vị thế, tài năng lẫn dung mạo, thế nhưng trớ trêu làm sao, mối quan hệ của họ vẫn bị ám ảnh bởi một cái tên: Angelina Jolie.


Brad Pitt và Charlize Theron đã là một cặp đôi mới ở Hollywood.
Brad PittCharlize Theron đã là một cặp đôi mới ở Hollywood.

Suốt nhiều năm qua, người cũ và người mới của Brad Pitt là hai kẻ thù không đội trời chung. Họ căm ghét nhau, thậm chí không thể nhìn mặt nhau, chỉ vì những vai diễn. Chẳng hạn vai nữ chính trong The Tourist (2010) ban đầu là dành cho Charlize nhưng cô từ chối, vai diễn sau đó rơi vào tay của Angelina.

Rồi đến bộ phim Murder on the Orient Express (2017), ban đầu Angelina được trao cho một vai trong phim này nhưng từ chối. Charlize là người tiếp theo được nhắm đến, nhưng rồi Angelina lại xuất hiện trở lại với tư cách ứng cử viên hàng đầu. Cuối cùng, cả hai không ai chịu nhận vai, và vai diễn được trao cho Michelle Pfeiffer.


Angelina Jolie và Charlize Theron ghét nhau như chó với mèo suốt nhiều năm trời.
Angelina Jolie Charlize Theron ghét nhau như chó với mèo suốt nhiều năm trời.

Một nguồn tin nội bộ cho biết:

"Sự căm ghét mà họ dành cho nhau đã bắt đầu từ rất lâu rồi và nó sẽ không dừng lại. Có vẻ như các đạo diễn rất thích thú trong việc xúi giục mối hiềm khích này bằng cách quăng kịch bản cho cả hai rồi để họ đấu đá lẫn nhau."

Mới đây nhất, hãng Universal Pictures lên kế hoạch thực hiện siêu phẩm Bride of Frankenstein, là một phần của vũ trụ điện ảnh Dark Universe được xây dựng giống kiểu MCU nhưng gồm toàn các quái vật nổi tiếng, và hai ngôi sao nữ đình đám này lại một lần nữa kình cãi nhau vì một vai diễn.

Được biết Charlize là ứng cử viên hàng đầu cho vai nữ chính trong phim, thế nhưng Angelina không biết ở đâu nhảy vào giành vai. Tuy nhiên Angelina chỉ muốn "chơi" Charlize mà thôi. Cô giành vai nhưng không đưa ra quyết định rõ ràng, khiến cho Charlize mất cơ hội tham gia các dự án khác vì phải chờ đợi xem vai diễn trong Bride of Frankenstein có thuộc về mình hay không.


Khán giả rất quan tâm liệu Brad Pitt sẽ làm thế nào để giải quyết ổn thỏa câu chuyện này.
Khán giả rất quan tâm liệu Brad Pitt sẽ làm thế nào để giải quyết ổn thỏa câu chuyện này.

Đó là chuyện xảy ra trước khi Charlize Theron giành được "vai diễn" quan trọng nhất của cuộc đời mà Angelina Jolie đã từ chối bỏ qua, đó là vị trí bên cạnh Brad Pitt. Và trong lần này, ai mới là người có được niềm vui cuối cùng?

Các độc giả của YAN, hãy cho chúng tôi biết bạn theo team nào? Charlize Theron? Angelina Jolie? Hay Brad Pitt?

(Ảnh: Internet)