Brad Pitt tập tành làm kiến trúc sư

15:00 07/11/2012

(YAN)- "Ông bố 6 con" đã hợp tác với nhà thiết kế Frank Pollaro chuẩn bị cho ra mắt dòng sản phẩm nội thất mới. 

Brad Pitt chia sẻ với tạp chí Architectural Digest về sở thích và công việc mới mẻ này: "Tôi đã vẽ nguệch ngoạc những ý tưởng nội thất cho các tòa nhà từ những năm 1990, khi lần đầu tiên nhìn thấy hai kiến trúc sư Mackintosh và Frank Lloyd Wright. Lúc đó tôi đang tìm kiếm những tài liệu học tiếng Pháp thì bất ngờ thấy tài liệu về Wright, và nó đã thay đổi cuộc đời tôi mãi mãi."


	
	Nam diễn viên 48 tuổi đã hợp tác với thiết kế Frank cho một dòng mới của đồ nội thất Pitt-Pollaro. 
Nam diễn viên 48 tuổi đã hợp tác với thiết kế Frank cho một dòng mới của đồ nội thất Pitt-Pollaro. 

Frank Pollora và nam diễn viên 48 tuổi đã quyết định làm việc cùng nhau sau khi Frank đến thăm nhà của Brad để lắp đặt một số thiết bị nội thất theo bản phác thảo được thỏa thuận trước đó. Khi đó Bad đã đề nghị với Frank về việc cùng nhau hợp tác để tạo ra những sản phẩm nội thất tương tự. Và đáp án mà Brad nhận được từ vị kiến trúc sư này là nụ cười và cái gật đầu đồng ý. Frank cũng chia sẻ: "Brad đã đặt vấn đề với tôi rằng, chúng ta sẽ có những khoảng thời gian vui vẻ khi hợp tác cùng nhau đây."
 
Một trong những mẫu thiết kế của Brad Pitt.
 
Bộ sưu tập mới của Brad Pitt và Frank có tên là Pitt-Pollaro, nó được dự kiến sẽ công bố vào ngày 13 tới ngày 15 tháng 11 tới đây tại một sự kiện ở New York. Và website sẽ chính thức được công bố vào ngày 11/11/2012, với tên miền pitt-pollaro.com.