Brad Pitt khoe hình xăm tặng Angelina Jolie và các con

18/07/2015, 17:36 GMT+07:00

Nam diễn viên vừa “khoe” hình xăm mới coóng trên cánh tay khiến những người hâm mộ không khỏi thích thú.

Vào thứ sáu vừa qua, Brad Pitt được trông thấy đang cùng vợ Angelina Jolie và các con Shiloh, Pax đi mua sắm tại một cửa tiệm đồ chơi tại California. Điều đáng chú ý là nhiều người đã trông thấy một hình xăm còn “tươi màu mực” trên cánh tay phải của anh. Hình xăm là 2 đường thẳng cắt nhau, kèm theo chữ "A" bên trái, chữ "M P Z" và một số chữ cái khác bên phải. Nhiều người khẳng định hình xăm của Brad là để nhớ đến gia đình, những chữ cái tượng trưng cho tên viết tắt của Angelina Jolie, Maddox, Pax, Zahara, Shiloh, Knox Vivienne.

Không sai khi nói rằng Brad là một trong những ông bố tuyệt vời của Hollywood, anh cũng là một trong số ít những người nổi tiếng quyết định xăm mình để tặng cho vợ và con. Trong buổi dạo chơi, anh trông cực thoải mái và tận hưởng ngày nắng đẹp cùng gia đình.

Nhiều năm trước, Angie cũng đã “tậu” một hình xăm để nhớ đến Brad và các con. Hình xăm ghi lại kinh độ và vĩ độ nơi sinh của họ. Maddox, Pax Zahara được nhận nuôi ở Campuchia, Việt Nam và Ethiopia. Shiloh, cô con gái ruột đầu tiên của họ được sinh ra ở Namibia. Còn cặp sinh đôi thì chào đời tại Nice (Pháp), Brad Pitt được sinh ra ở Shawnee, Oklahoma. Đây là một trong những hình xăm được nhiều người quan tâm nhất của Angie.